Chia sẻ hình ảnh

Khóa học Dự bị Học thuật của Trường PREP tại Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague (THU) là một trong những khóa học chuẩn bị cho sinh viên quốc tế muốn tham dự kỳ thi IELTS và chuẩn bị nhập học vào Hà Lan để lấy bằng cử nhân.

Yêu cầu ngoại ngữ để du học Hà Lan

Không đủ trình độ học vấn để đi du học. Trên thực tế, tất cả các trường học ở Hà Lan đều giảng dạy bằng tiếng Anh. Vì vậy, điều kiện du học Hà Lan 2021 bắt buộc bạn phải có chứng chỉ ngoại ngữ. như sau:

  • Các khóa học dự bị đại học: chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0 và chứng chỉ TOEFL tối thiểu 60
  • Các khóa học đại học: IELTS 6.0 trở lên, TOEFL 80 trở lên
  • Các khóa học Dự bị Thạc sĩ: chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0 và chứng chỉ TOEFL tối thiểu 70
  • Chương trình thạc sĩ: IELTS tối thiểu 6.5 và chứng chỉ TOEFL tối thiểu 90
  • Chương trình tiến sĩ: IELTS tối thiểu 6.5, chứng chỉ TOEFL tối thiểu 90

Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều bạn đã trì hoãn việc đi du học vì chưa có chứng chỉ ngoại ngữ. Vì vậy, ngay từ khi có dự định đi du học, các bạn hãy khẩn trương trau dồi và rèn luyện ngoại ngữ. Để đảm bảo rằng bạn vượt qua chứng chỉ, bạn cần phải luyện tập một cách bài bản. Tốt nhất bạn nên tham gia một số khóa học ở trung tâm uy tín.

Không chỉ học để thi IELTS

Theo học tại THU, bạn có thể trau dồi nhiều kỹ năng hữu ích để học tiếng Anh và sau này vào đại học. Nếu kỹ năng nghiên cứu và suy luận có thể giúp bạn tìm kiếm và đánh giá thông tin bài tập về nhà, thì kỹ năng học tập độc lập sẽ giúp bạn chủ động phân bổ thời gian và phương pháp học. Những kỹ năng này cùng với môi trường sử dụng tiếng Anh hàng ngày sẽ giúp bạn hiểu cách sử dụng và trình bày các bài nghiên cứu.

IELTS – Wikipedia tiếng Việt

Toàn bộ thời gian học là 700 giờ, và bạn sẽ có cơ hội cộng tác với nhiều sinh viên quốc tế theo nhóm nhỏ. Tác phẩm của học sinh PREP sẽ được đăng tải trên kênh Youtube.

Nhật Anh (cựu học sinh PREP 2012) chia sẻ việc luyện thi IELTS của THU giúp bạn ấy hiểu được cách làm việc và học tập của các bạn du học sinh. “Họ không chỉ dạy tôi cách nhìn ‘như ở Việt Nam, họ còn dạy tôi cách tìm tài liệu trên mạng, cách đặt câu hỏi dài và ngắn, cách tổ chức hoạt động, cách triển khai hoạt động …”

Môi trường học tập miễn phí

Bạn hoàn toàn tự do quyết định lựa chọn lối sống của mình mà không bị ai ép buộc. Học tập tại The Hague, bạn sẽ là một phần của gia đình 1.500 sinh viên Anh ngữ quốc tế.

Tuy nhiên, tự do đi kèm với trách nhiệm, bởi vì cha mẹ hoặc giáo viên không thể đảm bảo bạn sẽ vượt qua khóa học dự bị. Vì vậy, bạn phải ký vào thỏa thuận trước khi đăng ký. Nếu bạn không đến trường hoặc không đạt kỳ thi của khóa học PREP, chính phủ Hà Lan sẽ thu hồi ID của bạn và buộc bạn phải rời khỏi Hà Lan.

Làm cách nào để biết PREP có phù hợp với bạn không?

Cách tốt nhất để biết PREP có đáp ứng kỳ vọng của bạn hay không là tự hỏi bản thân những câu hỏi chính xác / không đồng ý.

Nếu bạn thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác và tôn trọng giá trị của họ, thì đặc biệt là PREP hoặc các khóa học tiếng Anh tổng quát ở nước ngoài sẽ rất hữu ích. Điều quan trọng nữa là bạn phải nhận ra rằng trình độ tiếng Anh của mình có hạn nhưng bạn thích thử thách và cởi mở với các phương pháp học mới. Ngoài ra, đây cũng là khóa học dành cho những người có tinh thần trách nhiệm cao, muốn đầu tư nhiều thời gian và tâm sức cho việc học.

Học phí

Học phí tùy thuộc vào thời gian bạn muốn học khóa học. Khóa học cả năm bắt đầu vào tháng 9 có giá 7.890 Euro và khóa học nửa năm bắt đầu vào tháng 2 có giá 3.950 Euro.

Học phí trên đã bao gồm Ipad (model mới nhất), tài liệu học tập, hệ thống internet wifi của trường, đặc biệt các chuyến tham quan và các hoạt động ngoại khóa do THU tổ chức đều được bao gồm trong học phí (như tham quan UNESCO Children’s Embankment World Monument). Những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn không còn bỡ ngỡ khi trở thành sinh viên đại học trong tương lai.

Các kỳ thi cuối kỳ cho các khóa học nửa năm và một năm (đã bao gồm học phí) được tổ chức trong khuôn viên trường của Trung tâm Hội đồng Anh ở Amsterdam.

Yêu cầu học lực

Các trường đại học nghiên cứu là các trường định hướng học thuật, tập trung vào nghiên cứu cốt lõi. Chương trình cử nhân tại đây yêu cầu bạn phải tốt nghiệp lớp 12 hoặc THPT với tối thiểu IELTS 6.0 / TOEFL iBT 80. Muốn vào học thạc sĩ cần tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 / TOEFL iBT 90, một số trường còn yêu cầu GMAT hoặc kinh nghiệm làm việc.

Lộ trình học IELTS cho người bị mất gốc Tiếng Anh

Đồng thời, Đại học Khoa học Ứng dụng là trường có các khóa học thực tế, tập trung vào các kỹ năng giải quyết các vấn đề cụ thể. Chương trình cử nhân yêu cầu học sinh đang học lớp 12 hoặc đã học hết cấp 3, IELTS 6.0 / TOEFL iBT 80. Đối với bậc thạc sĩ, trường yêu cầu sinh viên tốt nghiệp đại học với IELTS 6.5 / TOEFL iBT 90. Một số trường yêu cầu nhiều năm kinh nghiệm làm việc Hệ thống trường khoa học ứng dụng ở Hà Lan không yêu cầu GMAT. Nếu sinh viên vào học chương trình cử nhân / thạc sĩ nhưng chưa đủ trình độ tiếng Anh, họ có thể tham gia khóa học dự bị tại trường.

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here