Chia sẻ hình ảnh

Theo học một khóa học đổi mới kinh doanh quốc tế tại Đại học Anh-Hà Lan Inholland sẽ giúp bạn chuyển mình từ một “nhà sáng tạo” thành một nhà đổi mới kinh doanh thực thụ. Nếu bạn muốn trở thành người thay đổi cuộc chơi trong ngành công nghiệp sáng tạo, khóa học Nghiên cứu Đổi mới Kinh doanh Quốc tế Inholland nên là bước đầu tiên bạn hướng đến.

Inholland có thể giúp bạn trở thành nhà phát minh như thế nào?

Chương trình Nghiên cứu Đổi mới Kinh doanh Quốc tế của Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland hướng đến những người có tầm nhìn cho tương lai. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể thay đổi thế giới thông qua các dịch vụ hoặc sản phẩm, thì khóa học này là dành cho bạn.

Đại học KHUD Inholland Hà Lan

Bởi vì bạn sẽ tiến rất xa, bạn sẽ không chỉ là một “cỗ máy khái niệm”, xóa bỏ những khái niệm hoàn toàn không thể có trong cuộc sống thực. Kế hoạch bao gồm tất cả các vấn đề liên quan đến sự sáng tạo của doanh nghiệp, từ ý tưởng đến thiết kế và vận hành và đánh giá.

– Xác định các xu hướng và sự phát triển, các vấn đề, cơ hội và những thay đổi cần thiết

– Thiết kế các giải pháp có giá trị đáp ứng nhu cầu của người dùng (ý tưởng, chiến lược, sản phẩm, dịch vụ, quy trình)

– Vận hành / áp dụng các tình huống, kế hoạch, ý tưởng, giải pháp kinh doanh và thực hiện các công việc liên quan đến kế hoạch kinh doanh nêu trên (tiếp thị, bán hàng, nhân sự, mua hàng, tài chính …)

  • Đánh giá, đo lường, đánh giá hiệu suất và thực hiện

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có thể tiếp tục theo học chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Inholland được quốc tế công nhận. Nếu bạn muốn tiến xa hơn, bạn cũng có thể tiếp tục theo học bất kỳ chương trình thạc sĩ nào liên quan đến kinh doanh, hoặc bạn có thể ra trường đi làm và bắt đầu hành trình “ý tưởng thành hành động”.

Du học Hà Lan: Đại học Khoa học ứng dụng Inholland

người sáng tạo sẽ truyền cảm hứng cho bạn

Tìm hiểu lý do tại sao họ trở thành huyền thoại trong các lĩnh vực tương ứng:

Steve Jobs (Apple) – Tai nghe màu trắng

Người yêu nhạc không cần phải khoe khoang về thể loại nhạc đang nghe, thay vào đó, họ chỉ cần lưu nhạc vào tai nghe là có thể dễ dàng thay đổi bài hát và âm lượng mọi lúc mọi nơi. Vào thời điểm đó, tai nghe là công cụ giúp mọi người xác định ai là tín đồ âm nhạc giữa đám đông trước mặt.

Trước khi iPod thay đổi thói quen mua, nghe và lưu trữ nhạc của chúng ta, tai nghe thường chỉ có màu đen. Chính tai nghe màu trắng của Apple (và các sản phẩm máy tính “đơn sắc” khác) đã thay đổi toàn bộ phong cách thời trang và giúp “cá tính âm nhạc” của bạn dễ nhận ra hơn, bất kể bạn mặc trang phục gì.

Bài học của Steve: hãy làm thật tốt, làm cho nó hiệu quả với bạn hoặc bao gồm những phẩm chất mà bạn tìm kiếm.

Jeff Bezos (Amazon) – Giao hàng nhanh

Trước sự bùng nổ của vô số sản phẩm thương mại điện tử, Amazon chỉ bán sách. Ngày nay, đây là trang web mà mọi sinh viên có thể tìm thấy những thứ mình muốn như sách, DVD, sơ yếu lý lịch, sản phẩm gia dụng, nội thất, MP3, phụ kiện, công nghệ … tất cả! Nếu muốn mua một thứ gì đó, hầu hết mọi người đều lên Amazon để mua mà không cần ra khỏi nhà (đôi khi giá còn rẻ hơn giá cửa hàng).

Amazon đã làm cho hoạt động mua sắm trực tuyến được công nhận và tin tưởng rộng rãi hơn, đặc biệt là đối với những khách hàng thường xuyên muốn đến cửa hàng và trò chuyện với các nữ bán hàng … Thông qua các ứng dụng tiện lợi, dịch vụ thanh toán Paypal, dịch vụ khách hàng thân thiện và giao diện dễ nhìn, Amazon tiếp tục tạo ra các cách mua và bán mới.

Bài học rút ra: Đừng giới hạn suy nghĩ của bạn: hãy nghĩ lớn hơn, tốt hơn!

Marrisa Mayer (Yahoo!) – Phụ nữ công nghệ

Meyer là “thủ lĩnh” của phụ nữ trong lĩnh vực công nghệ. Mọi người luôn nghĩ rằng công nghệ chỉ phù hợp với hình ảnh một người đàn ông ăn mặc giản dị với hai chiếc kính to, nhưng hình ảnh này đang dần thay đổi.

Mayer là kỹ sư nữ đầu tiên của Google và sau đó trở thành Giám đốc điều hành của Yahoo. Đã thay đổi cách chúng ta tìm kiếm thông tin trực tuyến (50% người dùng Internet là phụ nữ giống cô ấy). Hy vọng rằng hình ảnh những nữ lãnh đạo như Marrisa vẫn sẽ tỏa sáng ở những vị trí “hoành tráng” trong vài năm tới.

Bài học rút ra: Hình ảnh của đấng sáng tạo luôn thay đổi, vì vậy bạn nên luôn cố gắng tìm ra những gì bạn muốn trở thành.

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here