Home Du học Canada Tóm tắt học bổng du học Canada năm học 2018-2019

Tóm tắt học bổng du học Canada năm học 2018-2019

192
0

Chia sẻ hình ảnh

Canada ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến du học với nền giáo dục chất lượng cao và cuộc sống chất lượng cao. Chúng tôi đã chuẩn bị các suất học bổng toàn phần và bán phần tại Canada, các bạn sinh viên Việt Nam đừng bỏ lỡ trong năm học 2018-2019 sắp tới.

Về học bổng

Đại học Humber (Toronto, Canada) cấp học bổng toàn phần và bán phần cho sinh viên quốc tế theo học chương trình cử nhân tại trường và nhập học vào tháng 1 hoặc tháng 9 năm 2019.

Đại học British Columbia - trường đại học danh tiếng hàng đầu Canada

Giá trị học bổng

– Đầu vào tháng 1 năm 2019: một học bổng toàn phần và một học bổng 5.000 đô la Mỹ – Nhập học
tháng 9 năm 2019: bảy học bổng 5.000 đô la Mỹ và hai học bổng 3.000 đô la Mỹ.

Các học bổng này sẽ được trừ trực tiếp vào học phí của sinh viên. Ngoài ra, nếu điểm trung bình của bạn đạt ít nhất 75%, bạn có thể duy trì học bổng.

Yêu cầu nhập học

Sinh viên sẽ được xét tuyển dựa trên kết quả học tập, hoạt động cộng đồng, thư giới thiệu và thư giới thiệu bản thân.

Hướng dẫn ứng dụng

Sinh viên cần nộp đơn cho trường trước khi nộp đơn xin học bổng. Sau khi học sinh được trường nhận vào học, các đơn xin học bổng sẽ có sẵn. Hạn nộp hồ sơ cho đợt nhập học tháng 1 năm 2019 là ngày 28 tháng 9 năm 2018 và hạn nộp hồ sơ cho đợt nhập học tháng 9 năm 2019 là ngày 17 tháng 5 năm 2019.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng bấm vào đây để truy cập trang web của trường.

Về học bổng

Học bổng của Đại học British Columbia (UBC) công nhận những sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, kỹ năng lãnh đạo, sự tham gia của sinh viên và cộng đồng, và những thành tích xuất sắc trong lĩnh vực học tập, biểu diễn nghệ thuật, thể thao, viết sáng tạo hoặc các cuộc thi học thuật khác.

Đại học British Columbia Canada- University of British Columbia Canada

Giá trị học bổng

Sinh viên may mắn nhận được học bổng sẽ nhận được hỗ trợ tương xứng với nhu cầu tài chính của họ. Hỗ trợ tài chính được xác định bằng cách trừ thu nhập hàng năm của gia đình sinh viên vào học phí và chi phí sinh hoạt.

Ngoài ra, chỉ cần sinh viên có thành tích học tập tốt, khó khăn về tài chính và có visa du học Canada, học bổng có thể được gia hạn lên đến ba năm cử nhân hoặc cho đến khi hoàn thành khóa học.

Yêu cầu nhập học

Sinh viên cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Bạn cần phải là một sinh viên quốc tế sẽ học tập tại Canada và có thị thực.
 • Bạn được nhận vào UBC bởi một trường trung học, cao đẳng hoặc đại học được công nhận.
 • Đơn xin học bổng chỉ áp dụng cho chương trình cử nhân.
 • Bạn cần đáp ứng các yêu cầu đầu vào của trường: yêu cầu chung và yêu cầu cụ thể của khóa học và yêu cầu về tiếng Anh.
 • Bạn cần có thành tích học tập xuất sắc (tối thiểu A trung bình hoặc tương đương).
 • Tình hình tài chính của bạn có thể ảnh hưởng đến việc học của bạn ở trường.

Hướng dẫn ứng dụng

Nộp hồ sơ tuyển sinh và học bổng UBC trước ngày 1 tháng 12 năm 2018. Đồng thời, sinh viên cần đạt yêu cầu tiếng Anh của trường trước ngày 21/01/2019.

Truy cập trang web của trường tại đây để biết thêm thông tin.

Chia sẻ nội bộ

Hơn 360 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia đã giành được học bổng UBC. Ngoài ra, bạn còn được tham gia các buổi hội thảo phát triển bản thân và được nhà trường hỗ trợ trong suốt quá trình học hơn 195 giờ.

Những suất học bổng này đã chắp cánh cho ước mơ của nhiều bạn trẻ và giúp họ thay đổi cuộc đời. Daniel, một sinh viên kinh tế đến từ Kenya, chia sẻ: “Học bổng này đã có tác động rất lớn đến tôi vì nó giúp tôi học tập và vui chơi trong một cộng đồng tiếp tục khuyến khích và động viên mình…” Khi anh ấy trở thành trợ giảng hoặc tổ chức bầu trường, anh vẫn rất tích cực tham gia các hoạt động của trường.

Đại học British Columbia (UBC) - Trường đại học hàng đầu Canada - Du học Vinahure

Về học bổng

Học bổng Sau Đại học Manitoba là học bổng dựa trên thành tích dành cho sinh viên theo học chương trình sau đại học toàn thời gian (Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ) tại một trường đại học (không bao gồm Khoa Khoa học), bất kể quốc tịch nào của họ, ví dụ thạc sĩ Y khoa và Quản trị Kinh doanh (MBA).

Giá trị học bổng

Học bổng sẽ trị giá lần lượt là 18.000 USD (Tiến sĩ) và 14.000 USD (Thạc sĩ) và kéo dài trong 12 tháng.

Yêu cầu nhập học

Khả năng học tập: Trong hai năm cuối của chương trình cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại một trường đại học được công nhận, điểm trung bình tối thiểu của sinh viên là 3,75 (B + trở lên).
Quốc tịch: Bất kỳ sinh viên nào, không phân biệt quốc tịch, đều có thể đăng ký học bổng này.
Đối tượng học: Sinh viên mọi ngành (trừ MBA) đều có thể nộp hồ sơ.
Thời gian học: Sinh viên được nhận học bổng trong 24 tháng đầu của chương trình thạc sĩ và 48 tháng đầu của chương trình tiến sĩ. Thời gian hỗ trợ tài chính tối đa là 48 tháng. Ngoài ra, sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu khác, tùy thuộc vào khoa hoặc khóa học mà họ đăng ký.

Hướng dẫn ứng dụng

Sinh viên cần biết và nhận thông tin từ bộ phận của họ và giúp đỡ về cách đăng ký học bổng. Thời hạn nộp đơn khác nhau giữa các trường cao đẳng.
Bạn có thể truy cập trang web chính thức của trường để biết thêm thông tin.

Về học bổng

Học bổng Sau Đại học Vanier Canada nhằm thu hút và tìm kiếm những sinh viên tiến sĩ hàng đầu thế giới, đồng thời hướng tới việc đưa Canada trở thành trung tâm nghiên cứu và học bổng toàn cầu. Học bổng này phù hợp với các chương trình cấp bằng thạc sĩ (hoặc thạc sĩ / tiến sĩ) về nghiên cứu sức khỏe, khoa học tự nhiên và / hoặc nghiên cứu kỹ thuật, khoa học xã hội và / hoặc nhân văn.

Giá trị học bổng

Tổng cộng có 167 học bổng được trao mỗi năm, trị giá 50.000 đô la Mỹ mỗi năm cho ba năm học.

Yêu cầu nhập học

Để được xét cấp học bổng Vanier CGS, sinh viên cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Được đề cử bởi một trường học ở Canada (được công nhận bởi Vanier CGS).
 • Hiện đang theo học chương trình tiến sĩ đầu tiên (bao gồm MD / PhD (y học), DVM / PhD (thú y), JD / PhD (luật) và các nghiên cứu kép thạc sĩ và tiến sĩ khác. Xin lưu ý rằng học bổng chỉ áp dụng cho các bác sĩ có những khóa học kép.
 • Theo học chương trình cấp bằng tiến sĩ toàn thời gian (hoặc chương trình liên kết) tại cơ sở giáo dục mà sinh viên được đề cử.
 • Chưa hoàn thành nghiên cứu sinh quá 20 tháng (tính đến ngày 01 tháng 5 năm 2019).
 • Thành tích tốt nhất trong nghiên cứu toàn thời gian hoặc tương đương trong hai năm qua, theo xác định của cơ quan đề cử. Sinh viên nên liên hệ với trường hiện tại của họ để biết thêm thông tin.
 • Không nhận được học bổng tiến sĩ từ CIHR, NSERC hoặc SSHRC hoặc không hoàn thành bằng tiến sĩ.

Hướng dẫn ứng dụng

Sinh viên phải được đề cử bởi một tổ chức Canada có ngành học được công nhận. Học sinh không được phép nộp đơn trực tiếp cho Vanier CGS.

Sinh viên có thể liên hệ với giảng viên và nhân viên của trường mà họ muốn theo học để nộp đơn, hoặc chính trường đại học sẽ liên hệ với sinh viên để bắt đầu quá trình đề cử.

Sinh viên sẽ chuẩn bị đơn đăng ký và nộp cho trường đại học thông qua cổng ứng dụng ResearchNet. Nhà trường sẽ gửi các ứng viên được đề cử đến ban thư ký của Vanier trước ngày 31/10/2018.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập trang web chính thức tại đây.

Chia sẻ nội bộ

Học bổng Vanier CGS 2018 được trao cho 167 cá nhân xuất sắc trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn. Hầu hết các nghiên cứu của họ đều cố gắng giải quyết các vấn đề nổi cộm trong xã hội của chúng ta và đưa ra câu trả lời. Một số ví dụ điển hình là Dunford “Terrorism as a Means of Violence”, nghiên cứu sinh Tiến sĩ tại Đại học Toronto, hay Hann, nghiên cứu sinh về văn học, ngôn ngữ và văn học hiện đại tại Đại học Dalhousie đã nghiên cứu văn học đồng tính nữ.

Đặng Bùi Hoàn, sinh viên Việt Nam nhận học bổng Vanier CGS trị giá 150.000 USD cho 3 năm học tiến sĩ, chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn: “Khả năng ngôn ngữ là yếu tố quan trọng không chỉ giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến ​​thức mới mà còn hòa nhập với cái mới, môi trường sống. Muốn đi du học phải tận dụng lợi thế giáo dục của các nước phát triển để nâng cao kiến ​​thức chuyên môn, trình độ học vấn. Ngoài ra phải học cách nghĩ, cách sống và trưởng thành. “

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here