Chia sẻ hình ảnh

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Montreal thơ mộng-một trong những điểm đến du học lý tưởng của Canada.

  • Montreal là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng những nét kiến ​​trúc đương đại thường thấy ở Châu Âu. Đây cũng là nơi tọa lạc của một số vùng ngoại ô ở đông nam Bắc Mỹ, được xây dựng vào thế kỷ 17 và được gọi là “Old Montreal”.
  • Montreal đã từng là trung tâm tài chính và công nghiệp của Canada, bạn có thể nhìn thấy nó qua các nhà máy chế biến và nhà máy cũ. Nhiều tòa nhà trong số này đã được tân trang lại cho các mục đích khác nhau, chẳng hạn như mở quán bar hoặc nhà hàng
  • Montreal tổ chức hơn 100 lễ hội mỗi năm để đáp ứng mong muốn của người dân về nghệ thuật và văn hóa. Nếu bạn cũng là một người yêu cái đẹp, bạn cũng có thể thử đi bộ trên cao nguyên Mount Royal, ghé thăm các quán cà phê, cửa hàng nhỏ và chiêm ngưỡng những bức tranh tường tuyệt đẹp.
  • Bạn cũng có thể dừng chân tại Golden Square Mile, nơi từng là khu dân cư và đã được sử dụng cho mục đích thương mại kể từ cuộc Đại suy thoái vào những năm 1930 để chiêm ngưỡng những tòa nhà và căn phòng cổ kính. Tranh triển lãm, chẳng hạn như Bảo tàng Nghệ thuật (Bảo tàng Montreal) Mỹ thuật)

Thành phố Montreal ở đâu?

Montreal nằm trên một hòn đảo trên sông St. Lawrence ở thành phố Quebec. Đây là thành phố lớn thứ hai ở Canada và có cộng đồng nói tiếng Pháp lớn nhất trên thế giới bên ngoài nước Pháp. Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức của thành phố (đặc biệt là tiếng Pháp Quebec – một ngôn ngữ bắt nguồn từ tiếng Pháp chính thức). Tuy nhiên, hơn một nửa dân số Montreal có thể nói thông thạo tiếng Pháp và tiếng Anh.

21 địa điểm hàng đầu đáng ghé thăm tại Montreal, Canada

Nếu bạn nghĩ rằng linh hồn của người Pháp ở Bắc Mỹ phải là New Orleans thì bạn đã rất sai lầm! Montreal, Quebec, Canada là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng những nét kiến ​​trúc đương đại thường thấy ở Châu Âu. Đây cũng là nơi tọa lạc của một số vùng ngoại ô ở đông nam Bắc Mỹ, được xây dựng vào thế kỷ 17 và được gọi là “Old Montreal”.

Montreal từng là trung tâm công nghiệp và tài chính của Canada, bạn có thể nhìn thấy nó qua các nhà máy và nhà máy chế biến cũ. Nhiều tòa nhà trong số này đã được cải tạo cho các mục đích khác nhau, chẳng hạn như mở nhà hàng hoặc quán bar.

Tản bộ ở Montreal

Montreal, Quebec, Canada có hơn 50 di tích lịch sử quốc gia, trong đó có nhiều nhà thờ cổ kính như Nhà thờ Công giáo La Mã / Nhà thờ Đức Bà, Nhà thờ Chính thống St. Peter’s George Antiochian, Nhà thờ Notre-Dame-de-la-Défense và Nhà thờ Thánh Peter, Nhà thờ Patrick. Chính vì lẽ đó mà nhà văn Mark Twain đã gọi Montreal là thành phố “trăm tháp đồng hồ”. Các di tích khác bao gồm Ngân hàng Montreal, Kênh đào Lachine và Đấu trường Montreal.

Montréal, Canada: Chất châu Âu giữa lòng Bắc Mỹ

Nếu bạn không thích poutine (khoai tây với thịt và sốt bơ), bánh rán củi hoặc Shish Taouk (gà cuộn) ở Montreal, bạn sẽ bỏ lỡ nó. Bạn không phải lo lắng về dạ dày của mình, vì Montreal có nhiều lựa chọn thực phẩm và các cửa hàng, nhà hàng ở khắp mọi nơi.

Montreal tổ chức hơn 100 lễ hội mỗi năm để thỏa mãn “ước vọng” văn hóa và nghệ thuật của cư dân nơi đây. Nếu cũng là “tâm hồn” yêu cái đẹp, bạn cũng có thể thử đi dạo trên cao nguyên Mount Royal, dạo qua những cửa hàng nhỏ, quán cà phê và chiêm ngưỡng những bức tranh tường tuyệt đẹp.

Bạn cũng có thể dừng chân tại Golden Square Mile, nơi từng là khu dân cư và đã được sử dụng cho mục đích thương mại kể từ cuộc Đại suy thoái vào những năm 1930 để chiêm ngưỡng những tòa nhà và căn phòng cổ kính. Triển lãm tranh, chẳng hạn như Bảo tàng Mỹ thuật (Bảo tàng Montreal) Mỹ thuật).

Thời tiết ở Montreal

Thời tiết ở Montreal mang đặc điểm khí hậu ôn hòa với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Mùa xuân và mùa thu là thời điểm khí hậu dễ ​​chịu nhất và là thời kỳ thơ mộng nhất ở Montreal. Đồng thời, mùa đông của Montreal rất lạnh và khắc nghiệt, với tuyết dày và thỉnh thoảng có bão mạnh. Nhiệt độ thấp nhất có thể là dưới âm 20 ° C.

Tìm hiểu thành phố Montreal Canada - Vnsava.com

Các trường đại học ở Montreal

Một trong những trường đại học nổi tiếng của Canada, Đại học McGill tọa lạc tại Montreal. Cơ sở chính của trường nằm dưới chân núi Royal. Ngoài ra, Đại học Montreal, Đại học Quebec ở Montreal và Đại học Concordia cũng là những cái tên đáng tin cậy. Tìm hiểu thêm về 5 trường đại học lớn nhất ở Montreal, Canada.

5 bộ phim về Montreal bạn nên xem

  • Chúa Giêsu từ Montreal
  • Montreal đã thấy …
  • Nhận số phận
  • hàng xóm tốt
  • Phân số

Montreal có một ngành công nghiệp điện ảnh phát triển mạnh và là địa điểm quay của nhiều bộ phim chính kịch và phim truyền hình Mỹ. Các bộ phim như 300, Pilot, Catch Me If You Can, Lucky Number Slevin và Notebook đều được quay ở Montreal.

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here