Học bổng kinh doanh du học ÚcChính phủ Úc và các trường đại học tại xứ sở Kangaroo rất hào phóng trong việc cung cấp các chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh top 10 học bổng du học Úc do chúng mình đưa ra, hãy cùng điểm qua thêm nhiều trường đại học tại Úc cấp học bổng cho sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam.

Đại học Quốc gia Úc (ANU)

Là trường số một ở Úc và thứ 20 trên thế giới (theo QS 2017-2018), Đại học Quốc gia Úc (ANU) thu hút nhân tài từ khắp nơi trên thế giới, một phần là do có nhiều chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên. Bạn có thể theo dõi danh sách do chúng mình gợi ý để tìm và đăng ký các học bổng khác nhau dành cho sinh viên quốc tế nói chung, hoặc tập trung vào loạt học bổng Trường Kinh doanh và Kinh tế ANU của riêng bạn.

Đại học Quốc Gia Úc - Australian National University (ANU) - Du Học HISA

  • Học bổng danh dự: 5 suất học bổng được cấp cho tất cả các khóa học của Khoa Kinh doanh và Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Úc, trị giá 15.000 USD / năm. Học bổng được mở quanh năm.
  • Học bổng bậc đại học quốc tế: 100% trong số 6 suất học bổng cho học kỳ đầu tiên và học kỳ thứ hai hàng năm, dành cho sinh viên chưa tốt nghiệp có thành tích xuất sắc.
  • Học bổng sau đại học quốc tế: Chương trình này cung cấp 12 học bổng sau đại học, số tiền là 50% học phí.
  • Học bổng dự bị: Cũng là học bổng dành cho bậc cử nhân, nhưng dành cho những sinh viên đã hoàn thành bất kỳ khóa học dự bị nào trước khi chuyển tiếp lên. Kế hoạch chỉ có 2 suất học bổng, số tiền là 50% học phí.

Đại học Adelaide

Đại học Adelaide cung cấp 2 loại học bổng MBA Chương trình học bổng MBA được tài trợ bởi Khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Adelaide. Bạn có thể đăng ký các tiêu chuẩn quốc tế tương tự như các học bổng dành cho sinh viên khác. Các hạng mục đánh giá bao gồm học thuật biểu diễn, Hoạt động ngoại khóa, lãnh đạo hoặc hỗ trợ tài chính.

Du học Úc 2019 - Tìm hiểu trường Đại học Adelaide

Giá trị điển hình của học bổng MBA là 10% -50% học phí. Tất cả các ứng viên cho học bổng cần phải làm đại sứ trường trong 12 tháng.

Học bổng MBA Alumni được tài trợ bởi cựu sinh viên Adelaide và trị giá $ 5000 mỗi học kỳ dựa trên tình trạng tài chính của ứng viên. Đặc biệt, bạn không cần phải đăng ký một khóa học toàn thời gian tại Đại học Adelaide để đủ điều kiện đăng ký học bổng này.

Đại học Deakin

Chuyên ngành quản trị kinh doanh của Đại học Deakin được QS đánh giá 5 sao và được công nhận trên toàn cầu. Ngoài ra, trường còn hỗ trợ các chương trình đào tạo trực tuyến chất lượng hàng đầu của Úc và 20 chương trình đào tạo trực tuyến hàng đầu thế giới.

Học bổng du học Đại học Deakin, Úc 2021- 2022 cho sinh viên Việt Nam

Về học bổng, Deakin Business School cung cấp khoảng 50 suất học bổng cho sinh viên quốc tế đăng ký MBA, MBA hoặc MBA, tương đương 20% ​​học phí.

Đại học Sydney

Đại học Sydney chỉ có một học bổng toàn phần trị giá hơn 60.000 USD, được gọi là Học bổng MBA Nhà lãnh đạo tương lai. Đúng như tên gọi, chương trình học bổng này dành cho những nhà lãnh đạo tương lai, hy vọng sẽ truyền cảm hứng và động lực cho họ. Học bổng này dành cho sinh viên trong nước và quốc tế có nhu cầu học bán thời gian về quản trị kinh doanh với điều kiện phải có 3-5 năm kinh nghiệm.

Mọi điều cần biết về Đại học Sydney | Du Học Online - Chia sẻ thông tin du  học, tư vấn visa du học

UTS hứa hẹn sẽ cung cấp cho sinh viên và sau đại học một suất học bổng trị giá 30 triệu đô la Mỹ trong giai đoạn 2016 – 2020. Bạn có thể đăng ký Học bổng MBA dành cho sinh viên quốc tế Hoa Kỳ – một học bổng quốc tế toàn phần dành cho học bổng sau đại học hoặc học thuật xuất sắc, trị giá 10.000 đô la Úc và A các khóa học và sau đại học là 5.000 đô la Mỹ. Bạn cũng có thể đăng ký học bổng MBA đặc biệt trị giá 5000 đô la Úc dành cho sinh viên năm nhất. Đăng ký được mở vào ngày 1 tháng 11 hàng năm.

Học bổng được chọn dựa trên kết quả học tập của bạn, lý do bạn chọn học MBA tại Đại học Công nghệ Sydney, bài luận cá nhân của bạn, kỹ năng lãnh đạo của bạn và công việc bạn đã làm cho cộng đồng.

Học bổng trường kinh doanh được cung cấp bởi chính trường, các nhà tài trợ và các công ty hàng đầu như BHP Billiton và Clough. Riêng BHP Billiton đã tài trợ 9 suất học bổng MBA, trị giá từ 32.000 USD đến 60.000 USD.

Nguồn tham khảo: MBANews

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here