Chia sẻ hình ảnh

IDP Việt Nam – thành viên của hệ thống giáo dục Hotcourses Việt Nam – đã có hơn 50 năm kinh nghiệm tư vấn du học cho học sinh tại các quốc gia lớn như Canada, Hoa Kỳ, Úc, New Zealand và Anh Quốc. Đây cũng là một trong những trung tâm tư vấn du học nổi tiếng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn du học miễn phí.

Các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn chọn trường và chuyên ngành phù hợp với nhu cầu, trình độ và khả năng tài chính của bạn.

Đồng thời, IDP cũng sẽ hướng dẫn bạn cách chuẩn bị hồ sơ du học, tăng khả năng được trường xét duyệt và xin visa thành công.

Liên hệ ngay để được tư vấn:
1. Chọn trường, chọn phương án học, và nhiều thắc mắc khác.
2. Giải đáp mọi thắc mắc về học bổng và hồ sơ du học.
3. Gợi ý để tăng tỷ lệ đậu visa.
4. Nếu bạn muốn trò chuyện với chuyên gia tư vấn thay vì đến trung tâm, hãy chọn hình thức tư vấn trực tuyến.

Học sinh có dự định đi du học, dù đang học cấp 3, đại học, cao đẳng hay học nghề đều có thể được tư vấn miễn phí và lên kế hoạch học tập thông qua các chuyên gia tư vấn của IDP.

Hoàn thành đăng ký để biết thêm thông tin và bắt đầu hành trình du học cùng IDP ngay thôi.

1001 lý do để tham dự hội thảo du học Úc cùng IDP | IDP Vietnam

Dịch vụ tư vấn du học IDP

✔ IDP đã được thành lập hơn 50 năm và cung cấp dịch vụ tư vấn cho sinh viên từ hơn 32 quốc gia, IDP có nhiều kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ du học thành công.

✔ Tư vấn chọn trường và khóa học phù hợp, tích cực giới thiệu học bổng cho sinh viên tiềm năng

✔ Đăng ký nhập học, theo dõi kết quả và nhận phản hồi từ trường

✔ Hỗ trợ quản lý hồ sơ xin thị thực, hướng dẫn xin thị thực và chuẩn bị phỏng vấn xin thị thực.

✔ Hỗ trợ tìm nhà trọ, mở tài khoản ngân hàng, đặt vé máy bay …

✔ IDP hiểu rõ từng bước trong quá trình học sinh chuẩn bị hồ sơ, các giấy tờ cần thiết để nộp hồ sơ du học, liên hệ trực tiếp với các trường đại học tại các quốc gia khác nhau.

Tại sao nên du học cùng IDP?

✔IDP thuộc sở hữu của tất cả các trường đại học ở Úc và có 5 văn phòng tại tất cả các thành phố lớn ở Úc. Là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường tại Úc.

✔ IDP đại diện cho tất cả các trường đại học và trường ngôn ngữ ở New Zealand.

✔ IDP đại diện cho hơn 80 trường đại học và tổ chức giáo dục của Vương quốc Anh.

✔ IDP đại diện cho việc tiếp nhận chính thức hơn 180 trường đại học và tổ chức giáo dục tại Hoa Kỳ, trong đó nhiều nhất là Việt Nam.

✔ IDP đại diện cho hơn 80 trường đại học và tổ chức giáo dục của Canada.

✔ IDP giúp hơn 500.000 sinh viên học tập trên khắp thế giới.

✔ Trong hơn 50 năm, IDP đã được sinh viên trên toàn thế giới tin tưởng.

Bạn có biết khi nói về học bổng du học, hầu hết các bạn học sinh sinh viên thường nghĩ rằng “học bổng chỉ dành cho những sinh viên xuất sắc, mình không có cơ hội cũng như tư cách nhận học bổng”. Điều này LAF không đúng.

IDP ưu đãi dịp khai trương văn phòng mới - Sự kiện

Trên thực tế, sẽ luôn có học bổng phù hợp với sinh viên ở mọi cấp học. Chính phủ và các trường đại học trên thế giới luôn tạo điều kiện cho sinh viên có học lực xuất sắc được đi du học từ 20-100% giá trị thông qua các chương trình học bổng nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến học tập, làm việc và sinh sống tại nước sở tại.

Tự tin săn học bổng du học cùng IDP

IDP có hơn 50 năm kinh nghiệm tuyển sinh quốc tế, là đối tác của 1.000 tổ chức giáo dục nổi tiếng, cung cấp học bổng du học cho học sinh, sinh viên Việt Nam có ý định du học Úc, Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và New Zealand.

Dù bạn đang tìm kiếm ở quốc gia nào và bậc học nào, từ cấp 3, đại học, đại học hay cao học, bạn vẫn có cơ hội nhận được học bổng phù hợp với bản thân.

Nếu bạn còn đang loay hoay không biết nên chọn du học nước nào, hay trường nào để xin học bổng du học tốt nhất? Với năng lực học tập của bạn, làm thế nào để bạn nhận được học bổng du học?

  • Học bổng du học Úc 2021
  • Học bổng du học Canada 2021
  • Học bổng du học Vương quốc Anh 2021
  • Học bổng du học Mỹ năm 2021
  • Học bổng du học New Zealand 2021

Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn IDP để được hướng dẫn chi tiết, giới thiệu học bổng và chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học tại quốc gia phù hợp với bạn.

IDP hỗ trợ miễn phí

IDP thấu hiểu những khó khăn mà học sinh và phụ huynh gặp phải trong quá trình chuẩn bị hành trang du học, còn nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Bạn cần nhớ một số thời hạn để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp hồ sơ vào trường.

Nếu bạn có dự định đi du học trong thời gian sắp tới và giành được học bổng du học, hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí của IDP bao gồm: tư vấn du học miễn phí, các chương trình du học hợp lý, giới thiệu các suất học bổng du học phù hợp từ 30% đến 100%. IDP thường xuyên tổ chức các hội thảo du học quy mô lớn, kết nối sinh viên với hơn 1.000 trường học danh tiếng và 175.000 khóa học trên thế giới.

Khi đến IDP nộp hồ sơ, bạn sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ nhập học, theo dõi quá trình nhập học và nhận được thư xác nhận từ trường. Nhân viên tư vấn cũng sẽ giúp bạn luyện phỏng vấn và hoàn thiện hồ sơ xin visa đi Úc, Mỹ, Canada, Vương quốc Anh, New Zealand, Ireland miễn phí, tỉ lệ thành công cao tới 95%.

IDP cũng sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn chỗ ở miễn phí, ngân sách du học, hỗ trợ vé máy bay và các cuộc họp trước khi khởi hành và các dịch vụ khác.

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here