Đại học La TrobeNếu bạn muốn theo học tại một trường đại học trẻ trung, hiện đại với khả năng hỗ trợ sinh viên xuất sắc thì Đại học La Trobe (Melbourne và Sydney) là lựa chọn lý tưởng. Để chuẩn bị cho việc nhập học trong những năm tới, các bạn hãy đăng ký ngay để được tư vấn cụ thể về khóa học, học bổng, học phí, điều kiện nhập học.

– Kế toán, Tài chính và Phân tích
– Kinh doanh và Quản lý
– Du lịch, Khách sạn và
Quản lý Sự kiện – CNTT, An ninh mạng và Kỹ thuật
– Khoa học và Sinh học
– Sức khỏe và Điều dưỡng
– Luật và Tội phạm học

Học bổng và quỹ La Trobe

Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn nhiều loại học bổng, trong đó nổi bật nhất là Học bổng La Trobe College Excellence (CES) dành cho sinh viên đại học và sau đại học. Học bổng tương đương giảm 15%, 20% và 25% học phí hàng năm.

Black Inc. and La Trobe University Press to launch new Imprint | Black Inc.

Tiêu chí cho học bổng là sinh viên phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể về tiếng Anh và học thuật, ví dụ, nếu vào trường đại học, điểm bằng cử nhân quốc tế đạt 26 điểm trở lên (tương đương của Úc), hoặc nếu vào trường cao học thì điểm trung bình là 65% hoặc cao hơn.

Yêu cầu đầu vào La Trobe

Khóa học Cử nhân La Trobe: yêu cầu chứng chỉ tốt nghiệp trung học phổ thông, tương đương với lớp 12 của Úc và đạt một số điểm nhất định. Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0.

Các khóa học sau đại học La Trobe: Cần có bằng sau đại học tương đương với bằng cử nhân của Úc và phải đạt một số điểm nhất định. Trong một số trường hợp, trường sẽ xem xét kinh nghiệm làm việc hoặc chứng chỉ chuyên môn phù hợp. Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0.

La Trobe University - EMK Vietnam - Chuyên gia Du học và Định cư toàn cầu

Chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu La Trobe: Cần có bằng cử nhân danh dự (loại xuất sắc) tương đương HI hoặc H2A từ một tổ chức giáo dục được La Trobe hoặc Việt Nam công nhận. Bạn cũng có thể xem xét một số sinh viên tốt nghiệp danh dự H2B.

Yêu cầu ngôn ngữ để học tập tại La Trobe

Để gia nhập một trường đại học La Trobe, bạn sẽ được yêu cầu đính kèm vào hồ sơ đăng ký kết quả của một bài kiểm tra hoặc kỳ thi tiếng Anh, hai điểm phổ biến nhất là TOEFL (Bài kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ) và IELTS (Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế)

La Trobe University: Đại học mơ ước của hàng triệu sinh viên

Như ở bất kỳ quốc gia nói tiếng Anh nào, các trường đại học La Trobe yêu cầu trình độ tiếng Anh nhất định. Tuy nhiên, mức này cao hơn nhiều so với Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ. Hầu hết các trường đại học Úc yêu cầu điểm TOEFL tối thiểu là 90 hoặc IELTS là 7.0.

Nhưng đừng hoảng sợ, nếu bạn không có đủ trình độ cần thiết, các trường đại học thường cung cấp các khóa học bồi dưỡng tại chỗ trong kỳ nghỉ học. Cuối kỳ thực tập, bạn tham gia một kỳ thi nội bộ để xác định xem bạn đã đạt trình độ hay chưa. Tuy nhiên, nếu bạn trượt, bạn sẽ không thể vào trường đại học.

Tìm hiểu thêm về các bài kiểm tra này trong phần “bài kiểm tra ngôn ngữ” của chúng tôi. Mọi thứ để thực hiện việc học ngôn ngữ của bạn, trong phần “các khóa học ngôn ngữ” của chúng tôi. Để được giải thích chuyên sâu về trình độ tiếng Anh cần thiết cho quá trình học tập của bạn ở Úc, hãy xem video về chủ đề này.

Các thủ tục cần hoàn thành để đi Úc

Để có được thị thực sinh viên, bạn phải được chấp nhận vào một trường đại học của Úc và có thể cung cấp bằng chứng về điều này. Sau khi thực hiện điều này, hãy liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền của Úc. Cách đơn giản nhất là nộp đơn trực tuyến, trực tiếp trên trang www.immi.gov.au.

Thị thực sinh viên dành cho tất cả sinh viên đăng ký vào một trường đại học để lấy bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc khóa học ngôn ngữ. Nó sẽ cho phép bạn theo dõi cả việc học của bạn ở Úc và làm việc bán thời gian (tối đa 20 giờ mỗi tuần). Nó cũng cho phép bạn làm việc toàn thời gian trong kỳ nghỉ học.

Nhưng hãy cẩn thận để không nhầm lẫn nó với Thị thực Kỳ nghỉ (WHV) , hoặc Thị thực kỳ nghỉ làm việc. WHV không cho phép bạn theo học chương trình đại học hoặc bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp mà để khám phá nước Úc và làm những công việc lặt vặt.

Thị thực sinh viên bao gồm toàn bộ thời gian của các khóa học và kết thúc 4 tuần sau khi kết thúc khóa học. Cơ hội để bạn tận hưởng đất nước ngoài thời gian đi học!

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here