Home Du học Canada Học bổng Đại học British Columbia (Canada)

Học bổng Đại học British Columbia (Canada)

190
0

Trường DH British Columbia

Nếu bạn có dự định du học chương trình cử nhân tại Đại học British Columbia (Canada) trong năm 2018, thì chương trình học bổng quốc tế xét theo kết quả học tập và hoạt động ngoại khóa là cơ hội không thể bỏ qua.

Giới thiệu về Đại học British Columbia

Đại học British Columbia được thành lập năm 1908 và là một trong những trường đại học danh tiếng nhất tại Canada. Trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của Times Higher Education 2018, Đại học British Columbia xếp thứ 34, cùng với Đại học Munich ở Đức. Danh tiếng giảng dạy của trường một phần được thể hiện qua 7 giải Nobel, 69 giải Rhodes Scholar và 65 huy chương Olympic được trao cho sinh viên và giảng viên đang học tập và làm việc tại trường.

7 lý do bạn nên đến làm việc tại British Columbia

Hàng năm, trường British Columbia cung cấp học bổng với thành tích học tập xuất sắc cho sinh viên năm nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Tổng ngân sách dành cho học bổng khoảng 21 triệu đô la Canada. Từ năm 2001 đến nay, trường đã trao hơn 386 suất học bổng cho sinh viên đến từ hơn 105 quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh việc giải quyết vấn đề học phí và sinh hoạt, sinh viên nhận học bổng quốc tế UBC sẽ có cơ hội trở thành thành viên của cộng đồng những sinh viên đạt thành tích cao, đam mê các hoạt động ngoại khóa sẽ được công nhận ngay từ khi bạn vào trường.

Sau đây là những suất học bổng British Columbia giúp bạn có được tấm vé tham gia vào cộng đồng ưu tú nói trên.

Học bổng British Columbia Lãnh đạo Quốc tế Ngày nay

Học bổng International Leaders of Tomorrow được thiết kế để công nhận những sinh viên đại học nước ngoài có thành tích học tập cao, có kỹ năng lãnh đạo và tích cực tham gia vào các hoạt động đóng góp cho cộng đồng của sinh viên và học sinh đã thành công trong việc biểu diễn nghệ thuật, thể thao, tranh luận hoặc viết lách sáng tạo và các hoạt động phi học thuật.

University of British Columbia - Trường Đại học nằm trong Top 3 Canada

Học bổng được sử dụng cho chương trình cử nhân của trường đại học. Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu học tập và chứng minh rằng bạn có nhu cầu tài chính, đây là học bổng cử nhân ba năm có thể được gia hạn.

Để đảm bảo đủ điều kiện cho hồ sơ xin học bổng, ứng viên phải được giới thiệu bởi trường trung học bạn đã tốt nghiệp hoặc trường đại học bạn đã theo học. Để nhận được học bổng International Leaders of Tomorrow, bạn cũng phải đáp ứng các yêu cầu sau:

• Đăng ký chương trình cử nhân lần đầu tiên
• Được nhận vào chương trình bạn đã đăng ký (tùy chọn 1) và đáp ứng các tiêu chuẩn đầu vào tiếng Anh của UBC
• Thành tích học tập xuất sắc (đạt điểm trung bình “A” hoặc tương đương)
• Không trở thành công dân Canada cũng không phải là nơi cư trú tại Canada Sinh viên quốc tế của chủ thẻ
• Có thể chứng minh rằng mình sẽ không thể học tại UBC nếu không có học bổng
• Tốt nghiệp trường trung học / cao đẳng hoặc đại học được công nhận

Để đăng ký học bổng British Columbia này, bạn phải được trường trung học / cao đẳng / đại học trước đây của bạn đề cử. Sau khi nhận được xác nhận đề cử từ trường cũ, trường phải sử dụng gói đề cử cho Học bổng Leader of Tomorrow. Tải xuống gói đề cử cơ sở Okanagan và gói đề cử cơ sở Vancouver để tìm hiểu thêm.

5 điều kiện xin học bổng du học Canada mới nhất bạn nên biết

Bạn nên đăng ký nhập học vào UBC càng sớm càng tốt. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bị trễ trước thời hạn đề cử. Theo đó:

 • Gói đề cử phải được gửi trước ngày 15 tháng 11 năm 2017 (sẽ áp dụng theo dấu bưu điện)
 • Bạn phải hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến trước ngày 1 tháng 12 năm 2017 để theo học tại UBC
 • Bạn phải đáp ứng các tiêu chí đầu vào tiếng Anh trước ngày 31 tháng 1 năm 2018

Lưu ý: Mặc dù bạn có thể chọn đăng ký hai khóa học khác nhau của trường nhưng học bổng sẽ chỉ được trao dựa trên khóa học đầu tiên của bạn.

Học bổng Đầu vào Công nghiệp (IMES)

Sau khi được UBC chấp nhận, trường sẽ tự động xét đạt học bổng dựa trên kết quả học tập của bạn và các hoạt động ngoại khóa mà bạn tham gia.

Học bổng Đầu vào Trường Quốc tế (IMES) dành cho sinh viên quốc tế đăng ký bằng cử nhân của UBC. Sinh viên sẽ nhận được IMES trong năm đầu tiên nhập học tại UBC, và học bổng có thể được gia hạn thêm ba năm nữa.

Để đủ điều kiện cho IMES, người nộp đơn phải:

 • Là một sinh viên mới của UBC, hãy nộp đơn ngay sau khi tốt nghiệp trung học hoặc chuyển tiếp từ một trường cao đẳng / đại học được công nhận
 • Phải là sinh viên quốc tế để học tại UBC với thị thực sinh viên
 • Thể hiện thành tích học tập xuất sắc và trải nghiệm ngoại khóa ấn tượng
 • Đăng ký UBC trước ngày 15 tháng 1 năm 2018

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc (OIS)

Học bổng Sinh viên Quốc tế Xuất sắc (OIS) là học bổng một lần dành cho sinh viên năm nhất. Để nhận được học bổng này, ngoài thành tích học tập cao, bạn còn phải là sinh viên có kinh nghiệm tích cực trong các hoạt động ngoại khóa.

Để đủ điều kiện cho IMES, người nộp đơn phải:

 • Là một sinh viên mới của UBC, hãy nộp đơn ngay sau khi tốt nghiệp trung học hoặc chuyển tiếp từ một trường cao đẳng / đại học được công nhận
 • Phải là sinh viên quốc tế để học tại UBC với thị thực sinh viên
 • Thể hiện thành tích học tập xuất sắc và trải nghiệm ngoại khóa ấn tượng
 • Đăng ký UBC trước ngày 15 tháng 1 năm 2018

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here