Chia sẻ hình ảnh

Học bổng Amsterdam Excellence (AES) là chương trình học bổng dành cho các sinh viên thạc sĩ xuất sắc đến từ các quốc gia ngoài khu vực Châu Âu. Học bổng trị giá 25.000 Euro (bao gồm sinh hoạt phí và học phí) và kéo dài trong một năm (tùy thuộc vào độ dài của kế hoạch đào tạo, có thể kéo dài sang năm thứ hai).

Học bổng Amsterdam Excellence (AES)

Amsterdam Excellence (AES) là học bổng được trao dựa trên thành tích học tập của ứng viên, sự nhiệt tình trong lĩnh vực này và mối tương quan giữa kế hoạch học tập và sự phát triển trong tương lai. Ngoài vinh dự nhận được học bổng, bạn còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa và trở thành một thành viên quan trọng của cộng đồng.

Amsterdam Excellence funding for International Students, Netherlands -  TestStreams blog

UvA cung cấp chương trình học bổng cho các sinh viên thạc sĩ tài năng từ bên ngoài Châu Âu. Học bổng Amsterdam Excellence (AES) là học bổng toàn phần trị giá 25.000 Euro, bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt của một năm học.

Điều kiện cơ bản của học bổng là bạn phải có hộ chiếu không thuộc Châu Âu và chưa nhận được hỗ trợ cho vay hoặc tài trợ nghiên cứu từ chính phủ Hà Lan. Ngoài ra, bạn phải là ứng cử viên đầu tiên đăng ký vào chương trình thạc sĩ dạy bằng tiếng Anh (tạm thời) tại Đại học Amsterdam (chương trình phải được đăng ký với CROHO (Đăng ký trung tâm cho các chương trình giáo dục). Cuối cùng, ứng viên không được đã nhận được một học bổng AES khác trong quá trình học của mình.

Quá trình nộp đơn sẽ được thực hiện trực tuyến và các ứng viên xin học bổng sẽ được liên hệ vào tháng 4 năm 2014.

Tuy nhiên, vì học bổng Amsterdam Excellence AES dành cho tất cả các ứng viên đăng ký theo học tại các khoa / trường khác nhau của Đại học Amsterdam, nên mỗi cơ sở giáo dục đôi khi có những tiêu chí lựa chọn riêng. Bạn cần liên hệ với trường của mình để biết thêm về điều kiện học bổng cho ngành học mà bạn đã chọn.

Hạn nộp hồ sơ học bổng Amsterdam Excellence AES

Thời hạn nộp hồ sơ cho học bổng Amsterdam Excellence AES năm học 2014-2015 là từ tháng 11 năm 2013 đến ngày 01 tháng 02 năm 2014.

Amsterdam Excellence Scholarships (AES) 2021 - Golden Scholarship

Về phần giấy tờ, bạn phải chuẩn bị kết quả bằng đại học của mình, chứng tỏ bạn đứng trong top 10 của lớp. Ngoài ra, cần có thư giới thiệu (khoảng 500 từ) do hiệu trưởng / giáo viên hoặc nhân viên trong lĩnh vực giáo dục viết và ứng viên phải ghi rõ bằng thạc sĩ chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu mà ứng viên lựa chọn.

Phần thiết yếu là thông tin về các hoạt động ngoại khóa (tình nguyện viên, thể thao, âm nhạc, trải nghiệm nước ngoài, v.v.). Cuối cùng, chứng chỉ tiếng anh cũng vô cùng quan trọng, vì nó cũng là yếu tố quan trọng đảm bảo sự thành công trong quá trình học tập của bạn. Yêu cầu cụ thể: IELTS: tổng điểm 7.0, không bài nào dưới 7.0; TOEFL ibt tổng 100 điểm, không dưới 22 điểm; CAE A trở lên hoặc CPE B trở lên.

  • Số lượng học bổng: UvA trao tối đa 6 học bổng mỗi năm.
  • Học bổng: học bổng toàn phần trị giá 25.000 euro, bao gồm học phí và sinh hoạt phí cho một năm học. Người nhận học bổng trở thành một phần của các cộng đồng được lựa chọn, chẳng hạn như tham gia vào các hoạt động ngoại khóa được phát triển đặc biệt cho họ.
  • Thời gian học bổng: Sinh viên chấp nhận chương trình thạc sĩ hai năm của AES sẽ được đánh giá sau một năm học. Nếu sinh viên AES hoàn thành tất cả các khóa học trong năm đầu tiên đúng hạn và có điểm trung bình 8.0, học bổng sẽ chỉ tiếp tục trong năm thứ hai.

Điều kiện ứng tuyển

Sinh viên không thuộc EU trong bất kỳ môn học nào xếp hạng trong 10% hàng đầu của lớp đều có thể đăng ký. Việc lựa chọn dựa trên thành tích học tập, tham vọng và mức độ phù hợp của chương trình thạc sĩ đã chọn với nghề nghiệp tương lai của sinh viên.

Amsterdam Excellence Scholarships for International Students, 2019/2020

Đối với chương trình thạc sĩ hai năm, năm thứ hai có thể được gia hạn. Người nhận học bổng trở thành một phần của các cộng đồng được lựa chọn, chẳng hạn như tham gia vào các hoạt động ngoại khóa được phát triển đặc biệt cho họ.

Gửi đơn

Đơn đăng ký phải được nộp cho Văn phòng Tuyển sinh của Trường Sau đại học. Thời hạn cho AES khác nhau giữa các trường cao học cho đến trường cao học. Bạn có thể tìm thấy các yêu cầu cụ thể về tính đủ điều kiện, tiêu chí lựa chọn và hướng dẫn đăng ký trên trang web của trường đại học hoặc cao học.

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here