Chia sẻ hình ảnh
Được viết từ kinh nghiệm của các bạn sinh viên trong nước, hi vọng cẩm nang trong Insider Guides sẽ hữu ích cho hành trình du học xứ sở chuột túi của bạn!

Giới thiệu về Insider Guides của Hướng dẫn Du học Úc

Insider Guides là hướng dẫn học tập dành cho sinh viên quốc tế Úc do sinh viên Úc viết và được xuất bản bởi Insider Foundry. Cuốn sách này bao gồm hướng dẫn chi tiết về thủ tục du học, giới thiệu về New South Wales, Victoria, Queensland, Nam Úc, Tây Úc, Lãnh thổ Thủ đô Úc, Lãnh thổ, Lãnh thổ phía Bắc và Tasmania, cuộc sống du học tại 8 bang.

Top 10 trường đại học đứng đầu tại Úc năm 2020

Hàng năm, hơn 150.000 cuốn sổ tay được phát miễn phí cho sinh viên quốc tế trên khắp thế giới.

Insider Guide được công nhận là nguồn thông tin thiết thực và hữu ích nhất cho sinh viên quốc tế tại Úc và đã được phân phối cho hơn 300 cơ sở giáo dục tại Úc. Ủy ban Nhân quyền Úc sử dụng Hướng dẫn Nội gián làm ví dụ minh họa cho những nỗ lực của mình trong việc bảo vệ quyền lợi của sinh viên quốc tế tại Úc. Tại Việt Nam, Student Life Care vinh dự là nhà phát hành độc quyền phiên bản tiếng Việt của Insider Guides.

Nội dung hướng dẫn của người trong cuộc

Tất cả thông tin bạn cần để học tập tại Úc đều có trong một cuốn sách: Hướng dẫn của Người dùng nội bộ. Mỗi Hướng dẫn Nội bộ bao gồm 3 phần xoay quanh lịch trình của sinh viên quốc tế: Chuẩn bị, Bắt đầu và Tìm hiểu về nước Úc.

Chuẩn bị: Trước khi đi du học

Phần giới thiệu cung cấp cho du học sinh những kiến ​​thức cơ bản về nước Úc như thông tin địa lý, khí hậu, tiền tệ… và những kế hoạch chi tiết cần chuẩn bị trước khi lên máy bay. chuyến bay.

Úc – Wikipedia tiếng Việt

Tôi đã từng đi du học

Làm thế nào để thuê nhà khi du học Úc? Du học sinh thường thuê nhà kiểu gì? Làm thế nào để tiêu tiền ở Úc? Tôi nên làm gì nếu tôi muốn đi làm thêm? Tất cả các câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp trong Phần 2 của Hướng dẫn nội bộ. Cuốn sách này không chỉ cung cấp cho bạn những lựa chọn về cuộc sống tại Úc mà còn giúp bạn ước tính chi phí sinh hoạt, bao gồm ăn ở, nhà ở, mua sắm, v.v.

Bảo tàng và địa điểm sáng tạo

Xứ sở Oz / Úc không chỉ có cảnh sắc thiên nhiên kỳ diệu, đây còn là một đất nước giàu bản sắc văn hóa với những bảo tàng hấp dẫn. Có cách nào tốt hơn để tận dụng tối đa thời gian học tập tại Úc không những giúp bạn mở mang kiến ​​thức về lịch sử, văn hóa và con người Úc mà còn có thể hiểu thêm về nghề nghiệp của mình. Nghề nghiệp của bạn – bởi vì các viện bảo tàng ở Úc rất đa dạng về chủ đề.

Australia's third-largest city of Brisbane to enter Covid-19 lockdown, Australia/NZ News & Top Stories - The Straits Times

Nếu Bảo tàng Quốc gia Úc là nơi để bạn tìm hiểu về văn hóa thổ dân Úc, lịch sử và xã hội của xứ sở Oz / Úc từ năm 1788 cũng như cách người Úc tương tác với môi trường. Ở khu vực xung quanh, Bảo tàng Hàng hải Quốc gia Úc có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về lịch sử hàng hải của đất nước được bao quanh bởi biển.

Đồng thời, Bảo tàng Khoa học và Nghệ thuật Ứng dụng là nơi bạn có thể tìm hiểu về khoa học, thiết kế, truyền thông, kỹ thuật, thời trang, không gian và văn hóa đương đại. Lộng lẫy. Dạo qua ba cơ sở phụ của bảo tàng, bao gồm Bảo tàng Power, Đài quan sát Sydney và Trung tâm Khám phá Bảo tàng, bạn sẽ có được nhiều kiến ​​thức về cách công nghệ, kỹ thuật, khoa học và thiết kế có thể tạo ra hình ảnh cho Úc và thế giới. Bộ sưu tập các di vật văn hóa ở đây vô cùng độc đáo và phong phú, từ máy hơi nước, máy nghe nhạc cổ và các thiết bị liên quan đến du hành vũ trụ, thậm chí có thể trải nghiệm cảm giác không trọng lực trong phòng thí nghiệm vũ trụ.

Tìm hiểu về nước Úc: Các trường đại học và địa điểm giải trí ở mỗi bang

Phần cuối cuốn sách cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về văn hóa, dân cư và đặc điểm đời sống của từng bang tại Úc. Ngoài ra, danh sách các trường đại học danh tiếng và nhiều địa danh nổi tiếng ở mỗi bang cũng được liệt kê để giúp du học sinh tìm trường và địa điểm tham quan trong khu vực của mình.

Du học Úc 2017: 17 trường Đại Học không lo chứng minh tài chính

Hướng dẫn đăng ký nhận sách hướng dẫn Insider Guides

Hướng dẫn nội bộ hoàn toàn miễn phí dành cho sinh viên Việt Nam muốn tìm hiểu về du học Úc. Bạn có thể đăng ký sách theo các cách sau:

  • Đăng ký trực tuyến http://bit.ly/2syIbLZ
  • Đăng ký offline tham gia các hoạt động du học do Student Life Care tham dự

Student Life Care cũng rất vui khi được hợp tác với chúng mình để truyền tải Tài liệu Hướng dẫn Du học Úc-Hướng dẫn nội bộ 2017 đến các bạn sinh viên Việt Nam. Chúng mình đã tổng hợp dữ liệu tất cả các chương trình du học tại 48 quốc gia (hiện có hơn 400.000 chương trình), là kênh thông tin tổng hợp lớn nhất và chính xác nhất giúp các bạn học sinh viết tiếp ước mơ du học.

Mong rằng qua những thông tin hết sức thiết thực và hữu ích, cẩm nang nội gián sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng các bạn du học sinh Việt Nam trên con đường du học Úc!

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here