Dehoy, Disco Vempus, Đại học CaliforniaTrong mười năm qua, Đại học Edith Cowan (ECU) là cái tên đạt tiêu chuẩn 5 sao liên tục về chất lượng giảng dạy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi thế nào giúp ngôi trường công lập “chưa đầy 50” này tự tin cạnh tranh với các trường lâu đời trên các bảng xếp hạng học thuật danh giá.

Học bằng cách thực hành

Ngay từ khi thành lập, Đại học Edith Cowan đã xác lập giá trị cốt lõi là kết nối cộng đồng và thực hành. Để đạt được mục tiêu này, ECU hợp tác với các công ty, tổ chức trong và ngoài nước để cùng thiết kế các khóa học nhằm đảm bảo kiến ​​thức luôn được cập nhật phù hợp với các vấn đề nổi cộm trên thế giới.

Du học Úc tại ECU- Edith Cowan University - GLC Edu

Cụ thể, kế hoạch học tập của ECU được kết hợp giữa Học tập Tích hợp Công việc (WIL) và thời gian ngoại khóa. Ví dụ, trong một dự án kỹ thuật, bạn sẽ thực hiện 12 tuần làm việc toàn thời gian dưới sự giám sát của một kỹ sư có kinh nghiệm để kết nối kiến ​​thức bạn đã học với môi trường làm việc thực tế. Theo như ngành khách sạn thì sinh viên sẽ có 6 tháng làm việc trong các khách sạn 4 sao và 5 sao, trong đó 3 tháng đầu không lương, 3 tháng còn lại lương khoảng $ 600- $ 700 / tuần. .Phụ thuộc vào kết quả thực tế. Số ngày thực tập và làm việc.

Chính tinh thần “học thực hành” này đã mang lại nhiều trái ngọt cho các học viên Edith Cowan. Thông qua đó, bạn không chỉ tích lũy kiến ​​thức mà còn có tác động tích cực đến cộng đồng, có cái nhìn sâu hơn về thế giới công việc thực tế, mở rộng mối quan hệ giữa các cá nhân và nâng cao năng lực cạnh tranh. Vẽ tranh sau khi tốt nghiệp.

Trang thiết bị hiện đại: trợ thủ đắc lực cho các phương pháp mô phỏng

Edith Cowan đã giành được nhiều giải thưởng cho sự lãnh đạo của cô ấy trong đổi mới giáo dục, bao gồm cả giáo dục mô phỏng. Phương pháp này tái hiện môi trường làm việc thực tế một cách trực quan và sinh động nhất, ECU cho phép bạn truy cập các dịch vụ này 24/7.

Đại học Edith Cowan (ECU)

Đặc biệt hơn, vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, sinh viên chuyên ngành thiết kế, truyền thông, nghệ thuật đều có cơ hội sử dụng các studio, phần mềm dựng phim, đài phát thanh, phim trường, studio chụp ảnh, …, thiết bị in ấn, ánh sáng … Hoặc bất kỳ thiết bị mới nhất nào. thiết bị liên quan đến điều này. Lĩnh vực nghiên cứu của bạn. Không chỉ vậy, bạn còn có thể đăng ký mượn máy ảnh, chụp ảnh, chân máy hay ống kính… Đây đều là những công cụ cần thiết cho các khóa học nhiếp ảnh và làm phim.

Về cơ sở vật chất, Edith Cowan cũng là một trong những trường kỹ sư lớn nhất của Úc. Phòng thí nghiệm điện tử Elab của trường được đánh giá là máy tính tốt nhất trong nước, và tất cả các máy tính đã được kiểm tra và chứng nhận bởi Hiệp hội Máy tính Úc.

Ngoài sự hỗ trợ về vật chất, sinh viên ECU cũng sẽ được giúp đỡ đặc biệt khi gặp bất kỳ khó khăn nào trong học tập và cuộc sống. Điều này đặc biệt quan trọng đối với sinh viên MBA – vì giảng viên không chỉ giảng dạy trên lớp mà còn đóng vai trò như một người cố vấn, kết nối bạn với mạng lưới các chuyên gia trong ngành.

Sống ở Perth, một thị trấn ven biển đầy nắng

Tất nhiên, một trong những lợi thế không thể phủ nhận của Đại học Edith Cowan là vị trí của nó. Perth nằm ở Tây Úc và được Economist Intelligence Unit xếp hạng trong top 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới trong 12 năm liên tiếp. QS.

Không chỉ vậy, Tây Úc còn là mảnh đất màu mỡ để du học sinh khởi nghiệp. So với Sydney và Melbourne, Tây Úc có số lượng công ty niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất, điều này có nghĩa là thị trường việc làm đã đủ. Mức lương tối đa của tiểu bang cao hơn khoảng 11% so với các thành phố khác, bao gồm cả mức lương tối thiểu theo giờ (19,5 đô la Úc mỗi giờ). Bù lại, chi phí sinh hoạt không quá đắt đỏ như Sydney hay Melbourne.

Là sinh viên của Đại học Edith Cowan, bạn sẽ có cơ hội học tập tại Joondalup và Mount Lawley, hai khu học xá tọa lạc tại trung tâm thành phố. Ngay cả khi cơ sở Banbury xa hơn về phía Tây Nam (khuôn viên lớn nhất ở Tây Úc), bạn vẫn có thể dễ dàng đi lại bằng phương tiện công cộng.

Trong khuôn viên trường, sinh viên có thể tận hưởng các tiện ích của trung tâm y tế, thư viện hiện đại, trung tâm giải trí thể thao và làm đẹp, hoặc thưởng thức ẩm thực tại các quán cà phê và nhà hàng do họ điều hành. Cộng đồng sinh viên của Khoa Khách sạn và Du lịch.

Nghe có vẻ thú vị, phải không? Trước khi bắt đầu tìm kiếm chi tiết các khóa học và cơ hội học bổng của Đại học Edith Cowan, bạn có thể “bay” trong khuôn viên của trường qua ống kính máy ảnh drone trong video dưới đây. như sau:

Danh sách Vàng Thành tựu của Đại học Edith Cowan ECU

  • Tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy trong 12 năm liên tục (Hướng dẫn Đại học Xuất sắc 2019)
  • Tiêu chuẩn 5 sao về mức lương khởi điểm, cơ hội việc làm và phát triển kỹ năng (Hướng dẫn Đại học Xuất sắc 2019)
  • Trải nghiệm của sinh viên tại các trường đại học công lập hàng đầu của Úc – 2 năm liên tiếp (xếp hạng QILT 2018)
  • 100 trường đại học hàng đầu ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương (Xếp hạng của Times Higher Education)
  • 150 trường đại học trẻ nổi tiếng trên thế giới (QS 150 xếp hạng các trường đại học dưới 50 tuổi)
  • Giải thưởng xuất sắc về giảng dạy toàn cầu của HEA 2017

Nguồn hình ảnh: Trang người hâm mộ của Đại học Edith Cowan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here