Giải đáp miễn phí các câu hỏi về du học ÚcNếu bạn có ước mơ du học Úc nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của IDP tư vấn trực tiếp cho bạn.

Các câu hỏi về cách xin học bổng và đăng ký du học Úc

Có rất nhiều câu hỏi mà sinh viên thường hỏi:

  • Thông tin cá nhân của tôi có đáp ứng các yêu cầu của trường không?
  • Tiêu chí để trao học bổng của trường là gì?
  • Tôi có thể nộp hồ sơ du học trước thời hạn của trường không?

Nhiệm vụ của chuyên viên tư vấn du học là giúp bạn hoàn thiện hồ sơ du học và gửi những nội dung phù hợp, ấn tượng đến đúng người, đúng thời điểm.

Đôi khi, việc xin thị thực du học có thể khiến bạn cảm thấy khó khăn và căng thẳng, đặc biệt là ở những điểm đến du học có chính sách thị thực khắt khe dành cho người nước ngoài. Tuy nhiên, việc đồng hành cùng chuyên gia tư vấn du học sẽ giúp bạn xử lý hồ sơ xin visa chính xác và nhanh chóng hơn.

Du học Úc 101 - Mọi điều bạn cần biết về học bổng du học Úc (P1) - ATS

Du học Úc: hướng dẫn cho sinh viên quốc tế

Bạn có háo hức khám phá một trải nghiệm học tập khác và xem cuộc sống ở một lục địa khác sẽ như thế nào không? Nếu vậy, bạn chắc chắn nên cân nhắc việc du học Úc! Học tập ở nước ngoài sẽ nâng cao sự trưởng thành và phát triển cá nhân của bạn đồng thời cải thiện các kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân với nhau.Úc vừa là lục địa nhỏ nhất, nhưng cũng là một trong những quốc gia lớn nhất hành tinh (xếp thứ 6 về tổng diện tích) và bao gồm lục địa Úc, đảo Tasmania và một số đảo nhỏ. Một số địa danh nổi tiếng nhất của Úc bao gồm Nhà hát Opera Sydney, Ayers Rock (Uluru), Rạn san hô Great Barrier, Bãi biển Bondi và Cầu cảng Sydney.

Bạn biết gì về hệ thống giáo dục Úc ? - Du học Vinahure

Nếu bạn học tập tại Úc, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một trong những cảnh quan và khí hậu đa dạng nhất trong nước: ở Úc bạn có thể tìm thấy những ngọn núi, khu nghỉ mát trượt tuyết, những bãi biển rực rỡ, sa mạc hoặc rừng nhiệt đới ẩm!

Đất nước này là nơi sinh sống của người Úc bản địa khoảng 65.000 năm trước khi Hà Lan và Anh đô hộ vào thế kỷ 17. Úc cũng là một quốc gia phát triển với sức mạnh tài chính đáng kể, với nền kinh tế đứng thứ 13 trên thế giới.

Ngoài ra, nó còn là thành viên của Liên hợp quốc, G20, Australia, New Zealand, Hiệp ước An ninh Hoa Kỳ (ANZUS), Khối thịnh vượng chung, Tổ chức Hợp tác và Phát triển (OECD), Tổ chức Thương mại Thế giới, Diễn đàn Quần đảo Thái Bình Dương và Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương.

Nhanh Tay Apply Học Bổng Chính Phủ Úc 2020 giá trị đến 15,000 Aud

Tìm kiếm một lý do khác để học tập tại Úc? Hơn 790,000 sinh viên quốc tế đã chọn học tại Úc và hơn 350,000 đã chọn học trong hệ thống giáo dục đại học. Trên thực tế, Úc luôn được xếp hạng trong số các nước tốt nhất, đặc biệt là khi đạt được các mục tiêu nghề nghiệp và giáo dục chất lượng cao hơn trong các điểm đến du học hàng đầu.

Do đó, các cơ sở giáo dục chất lượng hàng đầu, kết hợp với phong cảnh đẹp và đa dạng và đa văn hóa, khiến Úc trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế. Bạn có muốn trở thành một phần của trải nghiệm này không? Hãy đọc hướng dẫn Du học Úc của chúng tôi dưới đây!

Tìm hiểu thêm về du học Úc

Tại sao nên học ở Úc? Đó là một sự lựa chọn sáng suốt cho sự nghiệp sau này của bạn. Trước hết, các trường đại học của Úc được xếp hạng rất tốt về chất lượng giáo dục, danh tiếng học thuật và nhà tuyển dụng cũng như tỷ lệ sinh viên quốc tế, với 15 sinh viên tốt nghiệp của họ nằm trong số những người đoạt giải Nobel. Trên thực tế, có 6 trường đại học Úc được xếp hạng trong số 100 trường đại học quốc tế hàng đầu thế giới như Đại học Melbourne, Đại học Monash hay Đại học Queensland.

Đừng bỏ lỡ cơ hội học bổng Úc 2020 | Tin tức Tài chính du học

Thứ hai, Úc có một số thành phố sinh viên tốt nhất dựa trên bảng xếp hạng đời sống sinh viên và sự đa dạng văn hóa với các thành phố như Melbourne, Sidney, Brisbane hoặc Adelaide. Một lý do khác khiến du học Úc là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn là thực tế là chính phủ Úc đang tăng cường khả năng di chuyển nhiều hơn cho sinh viên quốc tế. Họ đã đầu tư hơn 300 đô la Úc cho hơn 3.000 học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Bạn có biết rằng Úc là quốc gia tiên phong trong lĩnh vực nhân văn, giáo dục và nghiên cứu khoa học? Úc đi đầu trong đổi mới và công nghệ mới. Đất nước này cũng đã đóng góp vào nghiên cứu toàn cầu với những khám phá về IVF (thụ tinh trong ống nghiệm), penicillin và thậm chí cả wi-fi!

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here