ECU đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Trường cam kết đảm bảo rằng sinh viên phát triển kỹ năng chuyên môn, trau dồi tài năng và nắm vững kiến ​​thức chuyên môn, đó là một trong nhiều lý do tại sao sinh viên theo học tại ECU.

Đại học Edith Cowan, Úc

Trung tâm Điều hành An ninh ECU (SOC)

Úc là nơi có một số trường đại học tốt nhất, 5 trong số đó nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới. Chính phủ Úc rất coi trọng giáo dục. Các khu học xá của Úc rất hiện đại. Tùy thuộc vào cấp độ học tập của bạn, bạn sẽ có cơ hội chuẩn bị để lấy bằng cử nhân, thạc sĩ và thậm chí là tiến sĩ.

Trường Đại học Edith Cowan University - ECU | duhocnamphong.vn

Sinh viên máy tính và công nghệ sẽ có được kinh nghiệm thực tế trong việc phát hiện, giám sát và ứng phó với các mối đe dọa an ninh mạng từ trung tâm hoạt động an ninh lớn nhất ở Nam bán cầu.

Phòng thí nghiệm Phân tích và Giảng dạy Nghiên cứu Thị trường và Chứng khoán (SMART)

Điều này cho phép sinh viên kinh doanh truy cập dữ liệu thị trường tài chính toàn cầu trong thời gian thực, cũng như các thiết bị đầu cuối màn hình kép được trang bị phần mềm Bloomberg và Thomson Reuters, được các chuyên gia trong ngành sử dụng rộng rãi.

Du học Úc tại ECU- Edith Cowan University - GLC Edu

Phòng thí nghiệm khổng lồ

Tòa nhà khoa học mới trị giá 48 triệu đô la Úc của ECU nằm trên hai tầng và có diện tích 2.500 bộ vuông với các phòng thí nghiệm công nghệ cao. Ngoài ra, thiết kế của tòa nhà cho phép hiển thị bảng tuần hoàn lớn nhất thế giới.

Tòa án mô phỏng

Sinh viên có thể tham gia các thử nghiệm mô phỏng, phỏng vấn nhân chứng và mô phỏng kiểm tra chéo trong không gian giảng dạy toàn diện của ECU, để phát triển các kỹ năng pháp lý chuyên nghiệp.

Lều Gương

ECU là trường đại học đầu tiên trên thế giới có Spiegeltent, và lều gương còn được gọi là The Edith. Địa điểm biểu diễn này là nơi tổ chức nhiều sự kiện của WAPA và được sử dụng trong sự kiện nổi bật hàng năm của Perth là Lễ hội Thế giới Fringe do ECU và WAPA tài trợ.

Phòng trưng bày nghệ thuật (Phòng trưng bày nghệ thuật 25) và Không gian dự án Spectrum

Những phòng trưng bày này trong khuôn viên Mount Laurie cho phép sinh viên nghệ thuật giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật độc đáo, tầm nhìn sáng tạo và tài năng của họ.

Trường Đại học Edith Cowan (ECU) - Dream World

Phòng thu và cách âm

Khuôn viên Mount Laurie cung cấp một phòng thu và phòng thu âm chuyên dụng, nơi sinh viên có thể cộng tác. Nơi này chuyên viết kịch bản, quản lý sân khấu và sản xuất âm thanh. Sinh viên có thể tìm hiểu và khám phá các cơ sở của ECU trên trang web chính thức của trường.

8 trường đại học hàng đầu

Các trường đại học hàng đầu của Úc tạo thành một liên minh uy tín được gọi là Nhóm Go8. Cụ thể, những cơ sở này là gì? Họ được định vị như thế nào ở cấp độ toàn cầu? Và trong mối quan hệ với Pháp? Chúng có cần thiết cho bạn, những du học sinh tương lai không? Chúng tôi sẽ cố gắng hướng dẫn bạn trong nhiệm vụ của bạn, khám phá chúng thông qua một thành phố của Úc.

Go8 được thành lập vào năm 1999, là một liên minh của các tổ chức giáo dục đại học tốt nhất trên toàn quốc. Cùng nhau, họ đóng góp 70% nghiên cứu của các trường đại học ở Úc, chứng minh tầm quan trọng quốc gia của họ trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội hoặc môi trường. Liên minh của họ cũng giúp nâng cao danh tiếng toàn cầu của mỗi thành viên, tất cả đều nằm trong top 1%.

Học sinh và sinh viên quốc tế, những người sẽ là lực lượng lao động chính trong tương lai phải nhận ra rằng họ sẽ làm việc trong môi trường toàn cầu hóa và tiếp tục phát triển và đổi mới công nghệ. Lực lượng lao động sẽ phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu của hệ thống kinh tế và công nghệ mới. Đổi mới sẽ yêu cầu sinh viên kết hợp giữa kiến ​​thức và kỹ năng đã có được về giao tiếp, làm việc nhóm, ra quyết định… và sự linh hoạt, khả năng thích ứng khi thay đổi công việc, môi trường hoặc môi trường khác nhau. Rất cần giới thiệu những hiểu biết và kỹ năng này cho sinh viên khi họ còn đang đi học hơn là sau khi tốt nghiệp.

Trước sức ép cạnh tranh ngày càng gia tăng trên thế giới, các ứng viên tương lai phải có khả năng tiếp thu và thích ứng nhanh với công nghệ và quy trình kinh doanh mới để được nhà tuyển dụng công nhận.

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here