Chia sẻ hình ảnh

Úc, các khóa học giáo dục phổ biến ở cả cấp độ cử nhân và thạc sĩ, đồng thời cung cấp các lựa chọn cho các chuyên ngành và lĩnh vực nghiên cứu. Trong đó, các lĩnh vực nghiên cứu để đào tạo thạc sĩ nhiều nhất là quản lý và lãnh đạo.

Tổng quan về Cử nhân Giáo dục

Chương trình Cử nhân sẽ không chỉ mang lại cho bạn cơ hội thực tập trong học kỳ đầu tiên mà còn giúp bạn hiểu sâu hơn về môi trường cộng đồng và cho phép bạn hiểu sâu hơn về vai trò của mọi người. Giáo dục và các phương pháp kèm theo: tài liệu, phương pháp quản lý, hoạt động ngoại khóa … Các môn học phổ biến, như phát triển nghề nghiệp, giáo dục người lớn, giáo dục trẻ em, giáo dục đặc biệt, dạy học đặc biệt, tư vấn, sư phạm, nghiên cứu giáo dục, quản lý giáo dục, sư phạm, tư vấn nghề nghiệp và đào tạo giáo viên.

Kể từ năm 1876, có thể nhập học một trường giáo dục cụ thể (trực thuộc Đại học Nam Úc) có kinh nghiệm đào tạo giáo viên trong khu vực. Tại Đại học Nam Úc, đối với cấp độ cử nhân, bạn có thể chọn chương trình Cử nhân Giáo dục, trẻ mẫu giáo (trẻ từ 0 đến 8 tuổi), độ tuổi tiểu học (tiểu học) hoặc tiểu học và trung học (tiểu học và trung học) .

Niềm tự hào của Đại học Nam Úc còn là một trung tâm nghiên cứu giáo dục, có nhiều dự án nghiên cứu liên quan đến 6 khía cạnh: chính sách, lãnh đạo và quản trị, nhận thức, đọc viết và công nghệ, các vấn đề phúc lợi, sự đa dạng và hòa nhập, chương trình giảng dạy và phương pháp sư phạm, đào tạo giáo viên , Gia đình, cộng đồng và công việc.

Một lựa chọn điển hình khác cho chương trình Cử nhân Giáo dục là Đại học Sydney, các khóa học như sau:

  • Cử nhân Giáo dục Mầm non
  • Cử nhân Giáo dục Cơ bản
  • Cử nhân Giáo dục Trung học (Toán học) và Cử nhân Khoa học
  • Cử nhân Giáo dục Trung học (Chuyên ngành Cao đẳng) và Cử nhân Khoa học
  • Cử nhân Giáo dục Trung học (Khoa học và Khoa học Xã hội và Nhân văn) và Cử nhân Văn học
  • Cử nhân Giáo dục Trung học (Chuyên ngành Sức khỏe và Thể thao)

Ngoài ra, trường còn cung cấp hai chương trình đào tạo cử nhân không cấp bằng.

Thạc sĩ lãnh đạo giáo dục

Các khóa học về quản lý rất phù hợp cho những ai muốn trở thành nhà lãnh đạo tương lai. Các kỹ năng mà họ sẽ được đào tạo trong khóa học tất nhiên tập trung vào phát triển khả năng lãnh đạo trong các khía cạnh truyền cảm hứng và định hướng hành động – bao gồm quản lý và lãnh đạo, chính sách lãnh đạo hoặc chiến lược quản lý.

Anders Kletthagen, cựu sinh viên Đại học Công nghệ Queensland chia sẻ: “Tôi bắt đầu tìm việc làm tại quê nhà Na Uy khi đang theo học chương trình thạc sĩ lãnh đạo và quản lý tại trường đại học. Không nghi ngờ gì nữa, chất lượng của QUT khiến tôi trở thành người giỏi nhất nhiều người nộp đơn, và tôi đã nhận được công việc mà tôi thực sự muốn – trở thành một giáo viên ở Olswick. “

Đối với những ai quan tâm đến việc theo học bằng thạc sĩ nghiên cứu trong lĩnh vực này, Đại học La Trobe cũng có thể là một lựa chọn tiềm năng. Trường Cao đẳng La Trobe tuyên bố trên trang web chính thức của mình: “Sinh viên tốt nghiệp có thể chuẩn bị cho các vị trí lãnh đạo trong các lĩnh vực chuyên môn hoặc nghiên cứu trong các tổ chức như Hội đồng Nghiên cứu Giáo dục Úc, và cung cấp người ra quyết định cho các vị trí lãnh đạo trong các trường công lập hoặc các tổ chức phi chính phủ hoặc trường đại học. “

Hầu hết các sinh viên trong các chương trình thạc sĩ quản lý và lãnh đạo này đều tốt nghiệp từ các trường đại học với các chuyên ngành về giáo dục, phát triển xã hội hoặc nguồn nhân lực.

Các yếu tố lựa chọn khóa học

Các chương trình của Úc không chỉ khác nhau về cấp độ học (cử nhân hoặc thạc sĩ) mà còn được chia thành nhiều cấp: mẫu giáo, tiểu học và trung học (hoặc người lớn). Tùy theo trình độ, lĩnh vực đang theo đuổi và nhu cầu của bản thân mà bạn có thể đưa ra quyết định chọn khóa học.

Cách hiệu quả nhất là truy cập trang web của trường đại học để tìm hiểu đầy đủ về ngành học, học phí, tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp và các yếu tố khác, chẳng hạn như yếu tố địa lý, dự án ngoại khóa, học bổng …

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here