Home Blog Bảng xếp hạng Complete University Guide League 2022 mới nhất

Bảng xếp hạng Complete University Guide League 2022 mới nhất

302
0

Hiệp hội hướng dẫn đại học hoàn chỉnh

Nếu bạn muốn biết những trường đại học nào được xếp hạng cao ở Vương quốc Anh, hãy xem Complete University Guide League 2022 (CUG). Thông qua bảng xếp hạng này, bạn có thể so sánh các trường đại học yêu thích và đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình. Bài viết này sẽ giúp bạn thu thập thông tin quan trọng về các trường đại học hàng đầu trong bảng xếp hạng Complete University Guide League CUG.

Nhìn chung, bảng xếp hạng Complete University Guide League CUG đánh giá các trường đại học Vương quốc Anh dựa trên các tiêu chí chính sau:

  • Đầu vào
  • Đánh giá sinh viên
  • Chất lượng nghiên cứu
  • Nghiên cứu mức đầu tư
  • Tỷ lệ giáo viên – sinh viên
  • Mức đầu tư dịch vụ đào tạo
  • Chất lượng cơ bản
  • Tỷ lệ tốt nghiệp
  • Tỷ lệ việc làm của sinh viên

Complete University Guide League 2022

Xếp hạng Complete University Guide League CUG thu thập thông tin từ nhiều nguồn nổi tiếng khác nhau, chẳng hạn như Khảo sát Sinh viên Quốc gia, Văn phòng Sinh viên Vương quốc Anh và Hội đồng Tài trợ Scotland, là một phần của Hội đồng Tài trợ Giáo dục Đại học Wales, Phòng Kinh tế Bắc Ireland và Cục Thống kê Giáo dục Đại học.

Bảng xếp hạng sử dụng các kỹ thuật phân tích dữ liệu cho từng tiêu chí, sau đó đưa ra một điểm số cụ thể, sau đó được tổng hợp để xếp hạng vị trí. Bảng xếp hạng CUG cũng phân loại các trường đại học dựa trên chất lượng đào tạo của từng chuyên ngành. Bạn có thể đọc bảng xếp hạng Complete University Guide League CUG để tìm hiểu thêm về hệ thống tính điểm.

Đại học Y khoa Anh Quốc

Cuối cùng, Đại học Oxford đã đánh bại Đại học Cambridge để giành chức vô địch. Đây là lần đầu tiên Đại học Oxford đạt được thành tích như vậy trong hơn một thập kỷ qua.

Ở các khía cạnh khác, Đại học Warwick lọt vào top 10, và Đại học College London nhảy từ vị trí thứ 10 lên thứ 8, nhảy hai bậc. Đại học Lancaster rơi xuống vị trí thứ 11, và Đại học Durham vẫn vững vàng ở vị trí thứ 5. Trường Kinh tế London đã tăng từ thứ 4 lên thứ 3. Bạn có thể xem danh sách 10 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh trong bảng dưới đây:

myhc 64022

Các trường đại học của Anh nổi bật về đào tạo khoa học máy tính

Nếu bạn muốn theo học ngành khoa học máy tính, thì Đại học Oxford, Đại học Cambridge và Đại học St Andrews là những lựa chọn tốt nhất của bạn. Hoặc, khi xếp hạng tăng mạnh từ thứ 17 năm 2021 lên thứ 9 năm 2022, Đại học Bristol cũng có thể được xem xét.

Các trường đại học ở Anh cung cấp các khóa học nghệ thuật nổi tiếng

Đứng đầu danh sách các trường đại học đào tạo nghệ thuật tốt nhất ở Vương quốc Anh là Nhạc viện Hoàng gia Scotland. Sau đó là Trường Âm nhạc và Nghệ thuật Guildhall, và trường thứ ba là Trường Diễn văn và Kịch nghệ Trung ương Hoàng gia, Đại học London.

Các trường đại học ở Anh nổi tiếng với các chuyên ngành quản lý

Quản lý luôn là một trong những chuyên ngành tốt nhất tại Vương quốc Anh, đồng thời cũng là chuyên ngành được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, yêu cầu tuyển sinh không quá cao, chất lượng bằng cấp được nhiều nơi trên thế giới chấp nhận.

Khi đến Vương quốc Anh, sinh viên Việt Nam thường chọn học MBA khoảng 1 năm để tiết kiệm chi phí, để các bạn trẻ ngành này có thể làm việc trong lĩnh vực thương mại, khách sạn, du lịch, đất đai, bất động sản và các lĩnh vực khác sau khi tốt nghiệp.

Một lợi ích khác khi theo học ngành quản trị kinh doanh là sinh viên sẽ có cơ hội được đào tạo về kỹ năng quản lý thời gian và công việc, đồng thời sở hữu kiến ​​thức chuyên môn sâu liên quan đến lĩnh vực quản lý. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể điều hành các mô hình kinh doanh và quản lý nguồn nhân lực để đạt được một quy trình làm việc thống nhất và hiệu quả.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh, chẳng hạn như phân tích và quản lý chiến lược, tư vấn quản lý ngân hàng đầu tư, cổ phần tư nhân, phân tích dữ liệu, tài chính, ngân hàng, khởi nghiệp và quản lý hệ thống thông tin.

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here