Chia sẻ hình ảnhHọc tập tại một trường đại học Victoria sẽ cung cấp cho bạn cơ sở vật chất hàng đầu. Victoria có hơn 10 trường đại học và học viện tư thục chất lượng cao để bạn lựa chọn. Chúng gần trung tâm thành phố Melbourne, các vùng ngoại ô và toàn tiểu bang.

Đại học Victoria

Đại học Victoria là một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới, bằng cấp của họ được các tổ chức và nhà tuyển dụng toàn cầu công nhận. Sau đây là danh sách 10 trường đại học ở Victoria:

Đại học Victoria University (VU) - trường đa văn hóa ở Melbourne

Các trường này nằm trong số những trường tốt nhất trong bảng xếp hạng toàn cầu của Hội đồng Lisbon, và hai trường đại học ở Melbourne cũng nằm trong top 100 thế giới (theo xếp hạng QS).

Tại một trường học ở Victoria, bạn sẽ chọn giữa một loạt các khóa học đại học và sau đại học, bao gồm các chuyên ngành sau:

 • Khoa học Máy tính và Hệ thống Thông tin
 • Quản lý kinh doanh
 • Kỹ sư và giám sát viên
 • Nghệ thuật, khoa học xã hội và nhân văn
 • Sức khỏe và Y học
 • Kiến trúc và Xây dựng
 • Nghệ thuật thị giác và biểu diễn
 • Kinh tế học
 • Giao dục va đao tạo
 • Khoa học vật lý
 • khoa học
 • Sức khỏe và sức khỏe cộng đồng
 • đúng
 • Luật và Luật học
 • Dịch vụ, khách sạn và vận tải

Riêng bang Victoria có 18 cơ sở giáo dục và đào tạo nghề công lập (TAFE) và hàng trăm cơ sở đào tạo nghề tư nhân.

RMIT, Đại học Công nghệ Swinburne, Đại học Khối thịnh vượng chung Úc và Đại học Victoria là những học viện cung cấp các khóa học cấp bằng kép và TAFE. Các khóa học kỹ thuật và thực hành ở trình độ cao đẳng này hoàn toàn có thể cho phép bạn chuyển tiếp lên đại học sau khi tốt nghiệp. Trên thực tế, những sinh viên đã có bằng TAFE có thể rút ngắn 2-3 học kỳ khi nộp đơn vào các trường đại học.

Đại học Victoria, Úc - ngôi trường năng động & thân thiện

Ngoài ra, Văn bằng Giáo dục và Đào tạo Nghề (VET dạy ở cả trường công và trường tư) cũng cho phép bạn chuyển tín chỉ sang chương trình cử nhân sau này.

Nhiệm vụ và bài tập ở trường

Các khóa học chủ yếu được chia thành các bài giảng và các khóa học thảo luận. Trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ và tâm lý học, sinh viên cũng học trong các phòng thí nghiệm. Việc đánh giá kết quả học tập chủ yếu dựa vào bài luận và bài kiểm tra.

Thông thường, mất ba năm để hoàn thành một chương trình cấp bằng, nhưng một số môn học (chẳng hạn như luật và y học) mất nhiều thời gian hơn. Đối với những người có cơ hội học tập trong năm Vinh dự, bạn sẽ phải tham gia nhiều bài nghiên cứu, bài luận, bài tập bổ sung …

Đại học Victoria, Úc - ngôi trường năng động & thân thiện

Cuộc sống đại học

Có các tổ chức sinh viên trong khuôn viên trường, và ở một số nơi thậm chí còn có các phòng cầu nguyện hoặc các dịch vụ hỗ trợ thủ tục giấy tờ (chẳng hạn như Trung tâm Sinh viên Melbourne), bạn có thể tìm thấy khi cần. Ngoài ra, giáo viên của trường cũng sẵn lòng giúp đỡ bạn (với điều kiện bạn phải hẹn họ vào một ngày giờ cụ thể để đặt câu hỏi).

Sinh viên sống trong khuôn viên trường cũng có thể tận hưởng các tiện ích như quán cà phê, cửa hàng, nhà hàng, trung tâm thể thao, phòng tập thể dục, thiết bị leo núi (trong nhà), hồ bơi, nhà ở, buổi hòa nhạc, thư viện, tổ chức sinh viên và thậm chí cả … câu lạc bộ đêm!

Đại học Victoria Úc: Học phí, điều kiện, các ngành học

Khuôn viên trường đại học sôi động

Tại Úc, khu học xá của các trường đại học là những ngôi làng thực sự, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các dịch vụ mà sinh viên cần: bảo hiểm, ngân hàng, nhà ăn, đại lý du lịch, câu lạc bộ văn hóa và xã hội, câu lạc bộ thể thao, cố vấn tâm lý, dịch vụ y tế, v.v.

Sư phạm đại học Úc tương tác và hấp dẫn

Phương pháp giảng dạy của Anglo-Saxon nói chung và của Úc nói riêng có sự khác biệt đáng kể so với phương pháp của Pháp và được đánh dấu bằng cách tiếp cận kiểu nghiên cứu.
Trọng tâm là tính tương tác, tính tự chủ và sự phát triển tư duy phản biện của học sinh.

Tốc độ học đại học tạo cơ hội cho sinh viên vừa làm vừa học

Thời lượng học hàng giờ ít quan trọng hơn ở Pháp. Như vậy, ở Úc, trung bình có: 25 giờ học / tuần trong chương trình Cử nhân và 15 giờ học mỗi tuần trong chương trình Thạc sĩ. Mỗi giờ học yêu cầu từ 3 đến 4 giờ làm việc cá nhân của sinh viên.

Victoria – Trường đại học của thủ đô Wellington

Các bài giảng trên giảng đường chiếm tỷ lệ nhỏ so với các bài hướng dẫn trong các nhóm nhỏ.

Mức độ khó của các chương trình khóa học không cao hơn ở Pháp nhưng yêu cầu mức độ tự chủ và tổ chức cá nhân của học sinh cao hơn. Bằng cấp của các trường đại học xếp hạng hàng đầu của Úc được các trường đại học trên thế giới công nhận

Nhiều chương trình của Úc cũng được các tổ chức nghề nghiệp trên thế giới công nhận và công nhận. Điều này đặc biệt đúng đối với các bằng kỹ thuật, quản lý, truyền thông và tính toán.

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here