Cao đẳng Long Centennial

Trường Centennial như thế nào?

Dựa vào mạng lưới đối tác và sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, Centennial College đã thành công trong việc truyền bá thông điệp về nhận thức môi trường ở nhiều nơi liên quan đến đời sống địa phương thông qua nhiều phương pháp khác nhau.

Sự kiện thu hút hơn 300 người đến từ các trường đối tác, bộ phận tuyển sinh, cựu sinh viên và nhân viên tại 7 thành phố của Trung Quốc. Trường Centennial Tô Châu đã tổ chức hai giờ “đi bộ xanh” ở hồ Jinji, và còn có các hoạt động thu gom rác ven đường với sự tham gia của hàng trăm tình nguyện viên.

CENTENNIAL COLLEGE - Light Academy

Tại Panama, giáo viên và học sinh của trường đã đến thăm một ngôi trường nông thôn do chính phủ tài trợ (tên là Domingo Romero) để thể hiện tầm quan trọng của việc chăm sóc và bảo vệ môi trường. cây.

Tại Hàn Quốc, hơn 100 thành viên bao gồm sinh viên tương lai, cựu sinh viên và nhân viên Centennial đã xuống đường làm sạch thành phố Seoul. Đồng thời, tại Việt Nam, các sinh viên thế kỷ 100 tương lai đã cùng nhau làm sạch bãi biển Đồ Sơn, Hải Phòng.

Trước những hoạt động ý nghĩa của “Paint the Town Green” và sao chép kết quả, đích thân Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã gửi lời nhắn tới trường Cao đẳng Centennial: “Paint the Town Green là một cách tốt để đánh giá những cột mốc quan trọng và hướng tới cộng đồng.”

Du Học Canada] Centennial College

Helen Dang, sinh viên tương lai của Centennial’s chia sẻ suy nghĩ của mình về sự kiện bạn tham gia tại Việt Nam: “Đây là sự kiện đầu tiên mình tham gia và học được rất nhiều điều. Một là ý thức và trách nhiệm về ô nhiễm môi trường, đặc biệt là môi trường biển. Thứ hai., Tôi đã học được cách làm việc theo nhóm, vì tất nhiên, tôi không thể tự mình làm sạch đại dương. Thứ ba, tôi đã đi ra ngoài một cách vững vàng, kết bạn và chia sẻ kế hoạch tương lai của mình với họ. Thật vậy, sau sự kiện này, Tôi đã tích lũy được Kinh nghiệm quý giá hơn nhiều so với những gì tôi nghĩ. “

Môi trường học tập của Centennial College

Centennial College là trường cao đẳng công lập đầu tiên ở Ontario, Canada, có 4 cơ sở và 8 trường cao đẳng tại Toronto, cung cấp các khóa học đa dạng ở các cấp độ: sau trung học, sau trung học và các khóa học. Các chương trình đào tạo của trường bao gồm nhiều lĩnh vực, bao gồm: kinh doanh, kỹ thuật và khoa học ứng dụng, truyền thông, đa phương tiện và thiết kế, sức khỏe và cộng đồng, khách sạn, du lịch, văn hóa và giao thông, cũng như đào tạo tiếng Anh (ELL) và các khóa học cơ bản.

Săn học bổng cực lớn từ Centennial College, Canada - EduGo Group

Trong số các chuyên ngành liên quan đến môi trường của Centennial College, sinh học ứng dụng và khoa học môi trường là nổi bật nhất. Ngoài ra, trường còn có chuyên ngành công nghệ kỹ thuật hệ thống năng lượng giúp sinh viên làm chủ các công nghệ mới trong lĩnh vực năng lượng và hiểu rõ hơn về năng lượng tái tạo, bao gồm năng lượng gió, năng lượng mặt trời, năng lượng địa nhiệt và các nguồn năng lượng phổ biến hơn (thủy điện, tuabin khí, và năng lượng hạt nhân). Trong khóa học này, bạn cũng sẽ tìm hiểu về tự động hóa tòa nhà và mạng thông minh.

Khóa học công nghệ môi trường là một môn học khác đưa bạn đến gần hơn với việc kiểm tra chất lượng nước, chuyển động nước ngầm và kiểm toán môi trường, với sự trợ giúp của máy tính và các chất ô nhiễm hóa học. Trong thời gian học tập, sinh viên sẽ tham gia vào các hoạt động bảo tồn và cải tạo địa phương và học cách sử dụng các công cụ và dụng cụ dùng trong vi sinh, hóa học phân tích, quản lý chất lượng chất độc hại, đo lường và kỹ thuật đô thị; lập bản đồ AutoCA, lập bản đồ hệ thống thông tin địa lý (GIS).

DU HỌC CANADA: TRƯỜNG CENTENNIAL COLLEGE- Du học Edulinks

Nếu bạn yêu thích kinh doanh nhưng mong muốn được làm việc trong lĩnh vực môi trường, thì quản trị kinh doanh toàn cầu là một lựa chọn thú vị. Khóa học sau đại học này cung cấp cơ hội hiếm có để tìm hiểu về quản lý và các khái niệm quốc tế, đồng thời có thể giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo hiệu quả trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

Ngoài thời gian học trên lớp, bạn còn có thể tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường của Hiệp hội Sinh viên Môi trường (ESS) Centennial College. ESS được thành lập vào tháng 9 năm 2000 và thường xuyên tổ chức các sự kiện như triển lãm môi trường, hoặc hợp tác với Thành phố Toronto và các tổ chức khác nhau tổ chức các hoạt động làm sạch và cải tạo hàng năm.

Kể từ năm 2001, không kể đến giá trị truyền thông của hoạt động “Sơn xanh cho thị trấn”, hơn 2.500 tình nguyện viên của tổ chức đã trồng hơn 8.000 cây xanh, lắp đặt 50 nhà yến ngoài trời và tái chế tổng cộng hơn 10.000 kg rác thải.

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here