Kiếm tiền trong nghiên cứu của tôi

Làm thế nào để vẫn có thể tận hưởng mọi niềm vui khi còn là sinh viên với mức kinh phí vừa phải là một câu hỏi không hề đơn giản. Sau đây là danh sách các mẹo mà chúng tôi đã tích lũy được từ kinh nghiệm của các du học sinh tại Mỹ.

Thẻ ngân hàng khi du học

Là một sinh viên du học quốc tế, bạn sẽ có hai lựa chọn để sử dụng Bank of America: ngân hàng địa phương hoặc Bank of America. Khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng, để đảm bảo chi phí và thời gian rút tiền, đa số chọn phương án hai, tuy nhiên một số sinh viên lại chọn sử dụng ngân hàng quốc tế như HSBC, sau đó chuyển tiền vào tài khoản của Mỹ.

Nếu vẫn quyết định sử dụng thẻ ngân hàng nội địa, bạn nên trực tiếp hỏi nhân viên ngân hàng khi có bất kỳ thắc mắc nào về phí rút tiền, thanh toán thẻ, thời lượng mỗi lần giao dịch.

Cố gắng tạo tài khoản ngân hàng du học càng sớm càng tốt, tốt nhất là khi bạn mới đến Hoa Kỳ. Để chọn được ngân hàng phù hợp, bạn nên tìm hiểu về chi phí rút tiền và lập danh sách so sánh các chương trình ưu đãi của ngân hàng. “Bạn có cần một tài khoản tiết kiệm không?”, “Ngân hàng điện tử có thực sự cần thiết không?” Hay “Tôi nên chọn ngân hàng do trường giới thiệu, hay nên tìm ngân hàng khác?” Đây là những điều cần hỏi trước khi đưa ra quyết định. vấn đề.

Du học mỹ cần bao nhiêu tiền – Du học toàn cầu ASCI | Duhoctoancau.com

Tốt nhất bạn nên liệt kê tất cả những câu hỏi này để không bỏ sót khi gặp nhân viên ngân hàng.

Giữ liên lạc với gia đình khi du học

Ngày nay, nhờ những tiến bộ của công nghệ, việc giữ liên lạc với gia đình và bạn bè không còn là trở ngại đối với những người học xa nhà. Nếu bạn có điện thoại thông minh (smart phone), hãy tải Whatsapp, Viber và các chương trình khác để gọi điện miễn phí.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến việc lắp đặt Internet để thuận tiện cho việc học tập, giải trí và giữ liên lạc. Các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram và Flickr cũng sẽ giúp bạn đa dạng hóa giao tiếp của mình.

Du học Mỹ và những điều bạn cần chú ý » Tư vấn Du học Canada, Úc, Pháp, Đức Chuyên nghiệp - Uy tín - Eduviet Global

Sử dụng điện thoại mua ở Hoa Kỳ thường có thể giúp bạn tiết kiệm tiền khi thực hiện cuộc gọi quốc tế khi du học nhưng điều này tất nhiên phụ thuộc vào kiểu điện thoại và chính sách của nhà cung cấp dịch vụ.

Lương làm thêm giờ và thuế khi du học

Sinh viên du học quốc tế tại Hoa Kỳ chỉ được làm việc tối đa 20 giờ một tuần và những công việc này phải được nhà trường hoặc khu học xá tuyển dụng, chẳng hạn như dịch vụ giải trí, chăm sóc văn hóa và đời sống, hóa học, học tập của sinh viên, v.v. Trong những ngày nghỉ, bạn thường có thể làm việc nhiều hơn bình thường.

Hầu hết sinh viên du học nộp đơn xin thị thực F1 hoặc J1 cần đăng ký số an sinh xã hội để chính phủ có thể theo dõi thu nhập cá nhân của họ.

Một trong những lợi ích khi tìm việc làm thêm là lợi ích của nhân viên (sách vở, quần áo, đồ ăn, v.v.). Vì vậy, tôi bắt đầu tìm việc trong các hiệu sách hoặc nhà hàng thức ăn nhanh trong khuôn viên trường. Ngay cả khi bạn là người phục vụ, bạn sẽ nhận được tiền boa (miễn thuế) và các bữa ăn miễn phí.

myhc 26393

Mức lương cho hầu hết các công việc “trong khuôn viên trường” thấp hơn một chút so với mức lương trung bình là $ 7,25 một giờ. Tuy nhiên, ở một số tiểu bang như Washington, bạn có thể nhận được tới 9,19 đô la mỗi giờ.

Tiết kiệm hàng ngày khi du học

Có rất nhiều thứ nhỏ nhưng có thể mang lại cho bạn những khoản tiết kiệm bất ngờ. Một trong số đó là mua thẻ ISE, đặc biệt dành cho những ai có kế hoạch khám phá nước Mỹ. Thẻ giảm giá này cho phép bạn tận hưởng nhiều loại chiết khấu ở hầu hết các cửa hàng, dịch vụ và du lịch ở Hoa Kỳ.

Nếu ở chung nhà với nhiều người khi du học, bạn cũng có thể cân nhắc mua sỉ để được giảm giá đồ ăn, đồ gia dụng. Các siêu thị thường có rất nhiều chương trình khuyến mãi “mua một tặng một”, vì vậy hãy để ý đến đợt giảm giá này, đặc biệt là khi bạn ở chung với rất nhiều người. Tương tự, các sản phẩm thực phẩm thường được giảm giá khi chúng gần hết hạn sử dụng, vì vậy hãy mua những sản phẩm này vì bạn vẫn có thể sử dụng chúng vào cuối ngày.

Cuối cùng, một cách phổ biến để tiết kiệm tiền khi du học Hoa Kỳ là sử dụng phiếu giảm giá. Đây là một phiếu giảm giá cho phép bạn đổi các chiết khấu và khuyến mãi tại thời điểm mua hàng. Các trang web “mạnh mẽ” về chiết khấu phiếu giảm giá là Bán lẻ cho tôi không, Mã hiện tại và Cabin phiếu giảm giá.

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here