9 cuộc nói chuyện bí mật trong trường học của tôi, bạn không biết
Trường đại học Mỹ càng lâu đời thì càng nhiều người thêu dệt nên những câu chuyện ma ám rùng rợn. Những câu chuyện ma ám này chủ yếu được truyền miệng bởi các học trò cũ cho thế hệ sau, vì vậy tính liên quan vẫn còn tồn tại. Bạn muốn xem những câu chuyện ma ám trong bài viết này có thật hay không, có lẽ … tốt nhất bạn nên đến thẳng ngôi trường đó để du học.

Du học Mỹ nên đi đâu? Các trường đại học top đầu ở 4 phân vùng chính của Mỹ | Vietnam Boarding Schools

Trường Ivy League này được xây dựng vào năm 1636 và có ký túc xá gọi là Lowell House, được đặt theo tên hiệu trưởng cũ của trường, Abbott Lawrence Lowell.

Tòa nhà được cho là bị ám bởi hồn ma của em gái hiệu trưởng, Amy Lowell, một nhà thơ từng đoạt giải Pulitzer. Cô luôn muốn vào Harvard, nhưng không thành công vì phụ nữ không được phép học cao hơn vào thời điểm đó.

Đại học New York: Câu chuyện ma ám 100 linh hồn bị thiêu chết

Bạn đang quan tâm đến học bổng du học Mỹ? Cùng tìm hiểu nhé

Tòa nhà Brown tại Đại học New York trước đây là một xưởng may có tên là Triangle Shirtwaist. Năm 1911, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra trong nhà máy khiến 100 người thiệt mạng và không thể cứu hộ.

Thư viện Patty tại Đại học Bang Pennsylvania là nơi bạn không nên ở một mình vì đây là hiện trường vụ sát hại sinh viên Betsy Aardsma vào tháng 11 năm 1969 mà vẫn chưa rõ nguyên nhân.

Cao đẳng Gettysburg: Câu chuyện ma ám bệnh viện Warriors

5 điều kiện du học Mỹ mới nhất 2020 - 2021 bạn cần biết - The American School

Trường đại học này từng là cơ sở điều trị cho các chiến binh, và tất nhiên nơi đây cũng từng chứng kiến ​​nhiều cái chết thương tâm. Có tin đồn rằng hồn ma của một người lính tên là Lonely Sentinel thường đi lang thang trong khu vực Penn Hall của trường.

Một số nhân viên của trường chia sẻ, trước đây họ thường sử dụng thang máy để lên tầng 1 nhưng không hiểu sao thang máy đi xuống tầng hầm thì bất ngờ có cảnh tượng từ bệnh viện nơi các thương binh đang được đội ngũ y bác sĩ điều trị.

Đại học Boston: Câu chuyện ma ám cái chết của một nhà văn

Hội trường Kilacand tại Đại học Boston từng là một khách sạn có tên Shelton. Những năm cuối đời, nhà biên kịch từng đoạt giải Pulitzer Eugene O’Neill thuê một căn phòng trên tầng 4 của khách sạn.

Năm 1953, sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh viêm phế quản, ông đã trút hơi thở cuối cùng. Không rõ liệu hồn ma của tác giả đã trốn thoát hay chưa, nhưng một số sinh viên cho biết mỗi khi lên tầng 4 của tòa nhà, họ sẽ có động lực để viết sáng tạo hơn. Một số sinh viên thậm chí còn đến đây với mong muốn … thiết lập mối liên hệ với linh hồn của nhà biên kịch vĩ đại.

Đây từng là một bệnh viện tâm thần, sau đó được ban quản lý trường mua lại và đổi tên thành Tòa nhà 207 vào năm 1957, cung cấp các khóa học về nông nghiệp.

Phóng viên địa phương Bruce Cline của Carbondale Times tin rằng tòa nhà nằm trên khoảng 87 ngôi mộ được chôn cất từ ​​năm 1877 đến nay, nhưng ban giám hiệu nhà trường không có kế hoạch đào mộ.

Đại học Loyola Chicago: Câu chuyện ma ám mối tình rắc rối của các linh mục và nữ tu

Cao đẳng Loyola được thành lập vào năm 1870 với tư cách là một tổ chức tôn giáo có tên St. Louis. Trường Cao đẳng Ignatius. Mười năm sau, một linh mục và một nữ tu tại trường yêu nhau.

Khi biết mình có thai, nữ tu đã nói với vị linh mục rằng nếu ông cũng làm như vậy, cô sẽ ngừng tu tập. Khi bị linh mục từ chối, nữ tu đã quẫn trí và quyết định treo cổ tự tử trên tầng 14 của Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Mondrein trong ngôi trường hiện tại. Ngay sau đó, vị linh mục tìm thấy xác của người yêu, mở cửa sổ và rơi xuống đất.

Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ ra khuyến cáo với du học sinh - Hànộimới

Được thành lập vào năm 1789, Đại học Georgetown là một trong những trường đại học Cơ đốc giáo lâu đời nhất tại Hoa Kỳ. Tòa nhà của trường cao 5 tầng, nhưng chỉ có 4 tầng mở cửa cho học sinh.

Có tin đồn rằng một học sinh của trường đã cố gắng sử dụng bùa chú ở tầng 5 và vô tình mở được cánh cổng âm dương dẫn đến thế giới bên kia, và trường buộc phải khóa tất cả tầng này lại. Những người khác tin rằng lớp này là hiện trường vụ giết người hoặc trừ tà của linh mục. Không khí rùng rợn của ngôi trường này đã thu hút sự chú ý của các nhà làm phim, và nó trở thành địa điểm quay câu chuyện ma ám kinh dị “The Exorcist”.

Được thành lập vào năm 1847, Đại học Iowa là trường đại học lâu đời nhất của bang. Người ta đồn rằng năm xưa ba cô gái cùng yêu một người đàn ông nên thề nguyền cùng nhau tự tử không phải để tự tử mà là để đánh nhau.

Kể từ đó, khi học sinh trong trường xảy ra tranh chấp với bạn cùng phòng hoặc bạn thân, linh hồn của ba cô gái không thể siêu thoát và sẽ xuất hiện ở thế giới loài người.

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here