Học điều dưỡng ở Mỹ
Hoa Kỳ không chỉ là những cái tên quen thuộc như Đại học Johns Hopkins, Đại học Duke, hay Đại học Pennsylvania. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 8 trường điều dưỡng xuất sắc. Bạn sẽ thấy rằng mỗi trường đều có những ưu điểm riêng, chẳng hạn như học bổng hào phóng, học phí hợp lý cho sinh viên quốc tế, v.v.

Đại học Delaware

Tại sao chọn Đại học Delaware trong số rất nhiều trường điều dưỡng tại Hoa Kỳ? Đó là nhờ ngân sách học bổng hào phóng của trường, với các suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế trị giá hàng triệu đô la mỗi năm. Theo học tại đây, bạn không phải lo lắng về vấn đề giấy phép, vì các khóa học điều dưỡng của Trường Khoa học Y tế Deleware được Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Đại học công nhận. 94% sinh viên ra trường có việc làm hoặc tiếp tục học, với mức lương khởi điểm trung bình từ 45.000-50.000 đô la Mỹ (USD) / năm, không thua kém bất kỳ trường điều dưỡng nào tại xứ sở cờ hoa.

Stephen F. Austin State University

Nhắc đến Stephen F. Austin State University là nhắc đến Richard và Lucille DeWitt School of Nurse, một ngôi trường có truyền thống giảng dạy hàng chục năm. Kinh nghiệm lâu năm và trang thiết bị thực hành hiện đại là hai ưu điểm lớn của chương trình chăm sóc Richard & Lucille DeWitt. Học phí của Đại học Bang Stephen F. Austin là 18.564 đô la Mỹ (USD) và cung cấp nhiều chương trình học bổng giá trị, nhưng các điều kiện ít nghiêm ngặt hơn để hỗ trợ sinh viên, chẳng hạn như Học bổng Trường Điều dưỡng Betty Baker 4.000 đô la, Học bổng Albert C và Wilda Mae Harris Có giá trị tại US $ 1,700 (USD) … Bạn cũng có thể yên tâm lấy bằng khi theo học tại Đại học Stephen F. Austin State, được công nhận bởi nhiều ủy ban uy tín như Hội đồng Công nhận về Giáo dục Điều dưỡng (ACEN) và Hiệp hội Giáo dục Y tế Hoa Kỳ .

99% người Việt không biết điều này: Các bệnh không được định cư Mỹ năm 2021 | TuVanDinhCu.Edu.Vn

Cao đẳng Valencia

Bạn có biết rằng Cao đẳng Valencia là chủ nhân của Giải thưởng Aspen, giải thưởng cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Hoa Kỳ; và y tá là một trong những ngành có tỷ lệ việc làm cao nhất của trường và là một trong những nghề được trả lương cao nhất? Tại Valencia, bạn sẽ tìm thấy chương trình trợ lý trường điều dưỡng khoa học kéo dài 2 năm, đây là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có thời gian và tiền bạc hạn chế. Tuy thời gian học tương đối ngắn nhưng dự án vẫn đảm bảo được giờ giấc làm việc của bệnh viện và giúp người học vận dụng kiến ​​thức vào thực tế. Chương trình đã được công nhận cấp quốc gia và mang lại nhiều cơ hội cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Do đó, 97% sinh viên Valencian tìm được việc làm trong vòng 6 tháng đến 1 năm, với mức lương trung bình hàng năm là 48.344 đô la Mỹ (USD).

Đại học Nam Illinois Edwardsville (SIUE)

Trang College Choice xếp hạng Trường Điều dưỡng Edwardsville (SIUE) của Đại học Nam Illinois là chương trình hợp lý nhất ở Illinois, với mức học phí trung bình hàng năm chỉ $ 15,000 (USD). Khoa Điều dưỡng của SIUE rất coi trọng môi trường thực nghiệm và cơ hội thực hành của các cơ sở y tế để giúp sinh viên hiểu và vận dụng kiến ​​thức vào thực tế cuộc sống. Do đó, phần lớn thời gian trong khóa học được dành cho các hoạt động trong các phòng học chức năng, phòng thí nghiệm công nghệ cao và phòng lâm sàng mô phỏng. Southern Illinois University Edwardsville cũng là trường cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn học tập ngành y tá nhất, dù là về nội dung, trình độ học tập, loại chứng chỉ và hình thức học trực tuyến hay toàn thời gian.

>> Khám phá các chương trình sức khỏe và chăm sóc sức khỏe của Đại học Nam Illinois, Edwardsville

Đại học Missouri

Trường Điều dưỡng Sinclair tại Đại học Missouri đã đóng góp đáng kể vào uy tín của Missouri. Trong hơn 100 năm, Trường Điều dưỡng Sinclair đã đi tiên phong trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu quan trọng, đó là những khám phá mới về lão hóa, quá trình chẩn đoán và phòng ngừa / điều trị chấn thương.

Nữ sinh Phú Yên giành học bổng 15 đại học Mỹ
Một ưu điểm khác của Đại học Missouri là chương trình đào tạo trực tuyến. Năm 2018, bảng xếp hạng trực tuyến tốt nhất của U.S. News and World Report đã xếp Đại học Missouri là một trong những trường tốt nhất ở Hoa Kỳ. Theo bảng xếp hạng này, sinh viên có việc làm không phải nghỉ việc để theo học. Vì vậy, nhiều bạn có nhu cầu học ngành điều dưỡng trong thời gian ngắn đều đánh giá rất cao ngôi trường này. Học phí trung bình cho các khóa học y tế và sức khỏe tại Đại học Missouri bắt đầu từ 20.000 đô la Mỹ (USD) mỗi năm. Để giúp đỡ sinh viên quốc tế về mặt tài chính, trường cũng có các chương trình học bổng quốc tế, chẳng hạn như học bổng danh dự trị giá 10.000 đô la Mỹ (USD) hoặc học bổng thành tích trị giá 4.000 đô la Mỹ (USD).

Đại học Perth

Đại học Pace được xếp hạng trong số các trường đại học tư thục tốt nhất tại Hoa Kỳ bởi Cơ hội học tập tại Đại học Harvard. Quyết định rằng đến năm 2024, tỷ lệ cơ hội việc làm trong lĩnh vực trường điều dưỡng sẽ tăng 16% – nhanh hơn bất kỳ ngành nghề nào khác Trường Điều dưỡng Linhard thuộc Đại học Pace đã sẵn sàng duy trì vị trí hàng đầu. LSN (Trường Điều dưỡng Lienhard) cũng đã thiết lập quan hệ đối tác với hơn 200 bệnh viện và cơ sở y tế hàng đầu để tạo cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên, với mức lương khởi điểm trung bình là 55.800 đô la Mỹ (US $) /năm.

Đại học DePaul

Sáng tạo và thiết thực là hai tiêu chuẩn được Trường Y tá, Trường Y tế và Khoa học, Đại học DePaul nhấn mạnh. Bên cạnh chất lượng đào tạo xuất sắc trong ngành điều dưỡng, mạng lưới đối tác dày đặc của Depaul còn giúp người học kết nối với các nhà tuyển dụng khác nhau: từ bệnh viện đến các viện nghiên cứu, tổ chức phi chính phủ và trường đại học. Khi theo học các khóa học trường điều dưỡng tại Đại học De ​​Paul, lớp học nhỏ, cơ sở vật chất hiện đại và phòng thí nghiệm mới cũng là những ưu điểm không thể bỏ qua.

Những thứ cần chuẩn bị khi đi du học mỹ trong năm 2021

Công nghệ Virginia

Theo QS, Virginia Tech đứng thứ 46 trong số các trường đại học nghiên cứu của Mỹ và 10% hàng đầu trong số các trường đại học toàn cầu. Trong số đó, ngành điều dưỡng là một trong những thế mạnh của trường. Sinh viên theo học ngành y tá tại trường sẽ được hưởng lợi từ cơ sở vật chất hiện đại có diện tích 1052 ha, với hơn 200 tòa nhà Virginia Tech, bao gồm sân bay tư nhân, khu thiền, trung tâm thể thao, khách sạn, trang trại và hệ thống phòng thí nghiệm.

Sinh viên quốc tế theo học tại Virginia Tech sẽ được tham gia các dự án đa văn hóa do Trung tâm Quốc tế Cranwell của trường tổ chức nhằm giúp bạn nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới. Trường được thành lập vào năm 1872. Vào mùa thu năm 2018, 31.000 người đã được nhận vào, tỷ lệ chấp nhận là 65%, và 27.811 sinh viên tốt nghiệp trong học kỳ.

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here