Home Blog 7 lý do tại sao bạn không nên bỏ lỡ Global Education...

7 lý do tại sao bạn không nên bỏ lỡ Global Education Fair 11.2015

292
0

Chia sẻ hình ảnh

Chuỗi sự kiện Vietnam Global Education Expo được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng vào đầu tháng 11 năm 2015 là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm hiểu về du học, giao lưu với đại diện các trường, và thậm chí lắng nghe những câu chuyện thành công của sinh viên trong quá khứ thông qua Global Education Fair trực tuyến và tham vấn.

Global Education Fair

1. Nếu bạn chuẩn bị đi du học vào năm tới, bây giờ là lúc bạn phải thực hiện nghiên cứu của mình một cách nhanh chóng! Đây cũng là sự kiện giáo dục đa quốc gia, có các cơ sở đào tạo từ hơn 10 quốc gia (Hoa Kỳ, Canada, Anh, Pháp, Ý, Đức, Trung Quốc, Azerbaijan, Ấn Độ), Malaysia, Hong Kong, Singapore) tham gia sẽ giúp cho sự hiểu biết của bạn về kế hoạch học tập, Một cơ hội tuyệt vời để nói chuyện với các chuyên gia và đại diện của trường đại học và lắng nghe các cựu sinh viên thành công.

Global Education Fair - Vietnam | The Global Education Fair in Vietnam is  the best opportunity for students and professionals to learn about overseas  study options. At the fair you will be

2. Một loạt các khóa học đại học và sau đại học quốc tế được cung cấp tại đây – từ các khóa học ngoại ngữ, các khóa học quản trị kinh doanh (MBA), các khóa học chuyên môn (mỹ thuật, thiết kế, thiết kế, nấu ăn, sản xuất phim…) đến các khóa trại hè quốc tế hoặc kế hoạch làm việc và du lịch.

3. Mặc dù có nhiều cuộc triển lãm nhưng Global Education Fair Việt Nam do BMI đăng cai tổ chức là một dự án đáng tin cậy và đảm bảo. Được thành lập vào năm 1987, BMI là nhà tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới với gần 30 năm kinh nghiệm trên toàn cầu. BMI là khách quen, phát biểu tại NAFSA và các sự kiện, hội nghị giáo dục toàn cầu khác, đồng thời được chọn là nhà tổ chức chính thức của Global Education Fair EU (Brazil, Colombia và EU, Chile) do DAAD, Campus France và NUFFIC tổ chức.

4. Trong năm 2015, BMI đã tổ chức 52 Global Education Fair và hội thảo giáo dục tại 15 quốc gia khác nhau. Đặc biệt, chuỗi sự kiện được tổ chức tại ba thành phố lớn là TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng sẽ là ba sự kiện đầu tiên được BMI tổ chức tại Việt Nam.

Vietnam Global Education Fair - Sorbonne Assas - International Law School

5. Nếu bạn có thắc mắc về học bổng, yêu cầu nhập học, chính sách nhập cư, hoặc tất cả các vấn đề liên quan đến đời sống sinh viên hoặc các thủ tục cần thiết, đây là cơ hội để bạn nhận được câu trả lời. Để loại bỏ vấn đề, vui lòng tìm lời khuyên từ các chuyên gia và hiệu trưởng hoặc đại diện của trường. Bạn thậm chí có thể bắt đầu đăng ký vào ngôi trường mơ ước của mình tại hội chợ!

6. Chuỗi hoạt động này hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham gia với bất kỳ ai mà không cần lo lắng về phí vào cửa. Tuy nhiên, việc đăng ký trực tuyến sẽ giúp bạn hỗ trợ tốt hơn cho ban tổ chức và cập nhật những thông tin thú vị.

7. Cuối cùng, nếu bạn là “fan” của svgtvt.net, bạn đã quá mê mẩn tài năng của các chuyên gia, hoặc đã từng tham gia hội thảo học bổng do Student Life Care tổ chức, thì đây sẽ là cơ hội để bạn giao lưu và giao tiếp để lắng nghe những người nổi tiếng và đằng sau Câu chuyện thương hiệu. Những câu chuyện thành công của các cựu du học sinh và các chuyên gia giáo dục sẽ được giới thiệu đến các bạn thông qua các buổi chia sẻ trực tiếp và những cuốn sách hay về chủ đề du lịch. 

Học hỏi và phát triển các kỹ năng (20 người xuất sắc nhất giành vé ở mỗi thành phố sẽ nhận được 20 kiệt tác kỹ năng sống của TGM). Ngoài ra, Tuần lễ GEF Việt Nam cũng giới thiệu cuốn sách du học “Du học từ A đến Z” do biên tập viên Trang Ami có hơn 3 năm kinh nghiệm tại svgtvt.net biên soạn.

Tôi hy vọng thông tin chi tiết trên có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn có nên xem Global Education Fair 11.2015 hay không. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong bài viết trên. Chúc các bạn một năm mới vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc!

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here