Công dân thế giới

Trong năm học 2015 – 2016, 54 suất học bổng sẽ được trao cho các sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague ở Hà Lan, mỗi suất trị giá 5.000 Euro.

Thành phố The Hague được gọi là Ngôi nhà Quốc tế – đây cũng là nơi có Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague. Khu nghỉ mát ven biển Scheveningen sôi động, trung tâm thành phố lịch sử, trụ sở của nhiều cộng đồng và công ty quốc tế. Tất cả những điều này tạo nên bầu không khí xuyên quốc gia đặc trưng ở đây.

Đại học Hague giống như một đất nước thu nhỏ, với dân số 150 quốc gia trên thế giới, và tất cả mọi người đều nói tiếng Anh. Không chỉ sinh viên mà các giảng viên tại The Hague cũng là những người giàu kinh nghiệm nhất đến từ khắp nơi trên thế giới.

La Hay đang tìm kiếm những người trẻ tuổi và tài năng, những người dám nhận mình là công dân tiêu biểu của hành tinh.

Nếu bạn:

  • Trở thành công dân của một quốc gia không thuộc Liên minh Châu Âu
  • Đăng ký lần đầu tiên tại Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague
  • Trở thành sinh viên năm nhất và được nhận vào bất kỳ chương trình cấp bằng đại học nào trước ngày 31 tháng 3 năm 2015
  • Toàn bộ học phí sẽ được thanh toán
  • Chưa từng nộp đơn xin Học bổng Công dân Tài năng Toàn cầu

Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là chứng minh rằng bạn xứng đáng với học bổng bằng một bài luận thuyết phục dài 950 đến 1100 từ.

Bước 1: Đăng ký chương trình cử nhân mà bạn dự định theo học

Bước 2: Viết bài

Mẹo: Khi bạn viết, hãy tưởng tượng rằng bạn là một thành viên của cộng đồng toàn cầu ở The Hague. Hãy tự hỏi bản thân tại sao và làm thế nào để đóng góp cho quê hương chung này? Đừng quên kèm theo thông tin của bản thân, đặc biệt là kinh nghiệm và trải nghiệm văn hóa của bản thân Bạn nên tham khảo hướng dẫn viết luận xin học bổng ở The Hague trước khi viết.

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ học bổng và nộp bài trước ngày 31/03/2015

Ủy ban Học bổng La Hay sẽ đánh giá tất cả các tài liệu đã nộp và chọn ra 54 ứng viên ấn tượng nhất cho học bổng. Kết quả sẽ được thông báo qua email trước ngày 15/5/2015. Khi đến Đại học The Hague và mở tài khoản ngân hàng tại Hà Lan, bạn sẽ nhận được học bổng trị giá 5.000 Euro.

Lưu ý: Học bổng chỉ có giá trị nếu bạn được trường nhận vào học và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nhập học.

Khi nộp bài báo học bổng, The Hague có quyền đăng các bài báo trên các phương tiện truyền thông nếu Hague muốn. Nhà trường cũng hy vọng các ứng viên sẽ tích cực tham gia vào việc xây dựng và phát triển nền văn hóa quốc tế đặc trưng tại đây. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về học bổng, bạn có thể gửi email đến Talentcholarship@hhs.nl.

Một số lượng lớn học bổng quốc tế được cung cấp hàng năm. Ngay cả khi bạn bỏ lỡ thời hạn học bổng năm ngoái hoặc năm nay, bạn luôn có thể lên kế hoạch nộp đơn khi bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng hơn và / hoặc đủ điều kiện hơn. Xin lưu ý rằng chương trình học bổng hàng năm

Chương trình sinh viên nước ngoài Fulbright

Chương trình Fulbright là học bổng toàn phần dành cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng học lên thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại Hoa Kỳ. Học bổng cũng có thể được trao cho nghiên cứu sau đại học không cấp bằng.

Chương trình học bổng AU

Học bổng Lãnh đạo Toàn cầu Mới nổi của AU dành cho sinh viên quốc tế cam kết thay đổi xã hội và dân sự tích cực và những người mong muốn theo đuổi bằng cử nhân tại một trường đại học Hoa Kỳ với thành tích học tập xuất sắc. Nó phù hợp cho những sinh viên sẽ trở về nước của họ để cải thiện các cộng đồng thiếu nguồn lực và không được phục vụ của đất nước họ. Học bổng AU EGL bao gồm toàn bộ học phí và phí ăn ở.

Học bổng ICSP của Đại học Oregon

Sinh viên quốc tế chứng minh được nhu cầu tài chính và có những lợi thế đặc biệt có thể đăng ký Chương trình Dịch vụ Văn hóa Quốc tế (ICSP) của Đại học Oregon. Các sinh viên ICSP được chọn có thể nhận học bổng miễn học phí từ 9.000 đô la Mỹ đến 27.000 đô la Mỹ. Học sinh ICSP đồng ý hoàn thành 80 giờ dịch vụ văn hóa mỗi năm theo các yêu cầu của chương trình.

Chương trình học bổng Humphrey

Chương trình Học bổng Hubert H. Humphrey cung cấp sự phát triển chuyên môn kéo dài một năm tại Hoa Kỳ cho các chuyên gia có kinh nghiệm từ các quốc gia được chỉ định trên thế giới. Các nhà nghiên cứu được lựa chọn dựa trên tiềm năng lãnh đạo và cam kết của họ đối với dịch vụ công trong khu vực nhà nước hoặc tư nhân. Học bổng là khoản trợ cấp toàn phần bao gồm tất cả các chi phí liên quan.

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here