9 Không cần phải thay đổi phí cho cuộc trò chuyện của tôi vào ngày đi học
Nếu bạn muốn tìm một trường đại học giá rẻ tại Hoa Kỳ, chúng mình rất tiếc phải khẳng định rằng chỉ có các lựa chọn du học Mỹ từ đắt đến rất đắt chứ không hề rẻ. 12 trường đại học được đề cập trong danh sách sau đây có mức học phí hàng năm dưới 35.000 đô la Mỹ (không bao gồm các khoản phí khác), nhưng chúng vẫn nằm trong số 100 trường đại học hàng đầu của US News. Các trường được sắp xếp theo thứ tự học phí giảm dần.

1. Đại học Brigham Young

Tiểu bang nào dành cho học sinh người Việt khi du học tại Mỹ - Tư Vấn Đầu Tư EB5

Brigham Young là một trường đại học tư thục, phi lợi nhuận, chuyên sâu về nghiên cứu nằm ở Provo, Utah. Trường thuộc sở hữu của Giáo hội Công giáo Các Thánh hữu Ngày sau, vì vậy học phí được tài trợ bởi Tổ chức Giáo hội. Đây tạm gọi là trường đại học “rẻ nhất” nước Mỹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Học phí cử nhân trung bình cho sinh viên quốc tế không thuộc nhà thờ: $ 11,940

2. Đại học bang Truman

Du học Hoa Kỳ - Trường South Seattle College

Đại học Truman State nằm ở ngoại ô Kirksville, Missouri. Các chuyên ngành phổ biến bao gồm quản trị kinh doanh, sinh học, tâm lý học và nghệ thuật ngôn ngữ Anh.

Học phí đại học trung bình cho sinh viên quốc tế: $ 15,740

>> 10 lý do khiến việc học tiếng Anh không “vô bổ” như bạn nghĩ

3. Đại học Western Michigan

Việt Nam đứng thứ sáu về số lượng sinh viên du học tại Mỹ - Báo điện tử VnMedia - Tin nóng Việt Nam và thế giới

Đại học Công lập Western Michigan được thành lập năm 1903 và có khoảng 17.000 sinh viên đại học. Trường có hơn 100 chương trình học tập tại nhiều cơ sở đào tạo đặt tại 40 quốc gia. Nếu bạn biết đến Chương trình học bổng Fulbright, Đại học Western Michigan nằm trong số 10 học giả thường chọn theo học.

Học phí đại học trung bình cho sinh viên quốc tế: $ 16,041

4. Đại học Bang Arkansas

Nhiều học sinh giỏi khởi kiện các trường đại học Mỹ | VTV.VN

Nếu bạn quan tâm đến nghiên cứu, thật khôn ngoan khi chọn đi du học tại Arkansas State University, vì trường đại học này nhận được nguồn kinh phí nghiên cứu dồi dào hàng năm. Năm 2016, kinh phí nghiên cứu của trường đạt 5,48 triệu đô la Mỹ. Ngoài Việt Nam, trường còn là sự lựa chọn của sinh viên các nước Châu Á khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Học phí đại học trung bình cho sinh viên quốc tế: US $ 16.070

5. Đại học bang Valdosta

10 trường Đại Học Mỹ dành cho du học sinh Mỹ thuộc cộng đồng LGBT

Mặc dù được thành lập từ năm 1906 nhưng phải đến năm 1950, trường mới tuyển sinh nhiều nam sinh hơn thay vì chỉ có nữ sinh như trước đây. Hiện Valdosta State University có nhiệm vụ cung cấp nguồn lao động chất lượng cao cho toàn thành phố Valdosta, Georgia, Hoa Kỳ.

Học phí đại học trung bình cho sinh viên quốc tế: $ 17,638

6. Đại học bang Florida

Du Học Mỹ: Top 20 trường đại học hàng đầu nước Mỹ - Bất Động Sản Mỹ

Sinh viên theo học tại Đại học Bang Florida có thể dễ dàng đến các bãi biển xinh đẹp của bang. Một số chuyên ngành đáng xem xét tại trường này là phân tích tội phạm, tâm lý học và ngôn ngữ tiếng Anh.

Học phí đại học trung bình cho sinh viên quốc tế: 18.799 đô la Mỹ

>> Các trường đại học tốt nhất và đắt nhất ở Hoa Kỳ

7. Viện Công nghệ California (Cal Poly)

Cal Poly là trường đại học công lập tọa lạc tại Luis Obispo, California, được mệnh danh là một trong những thành phố hạnh phúc nhất Hoa Kỳ. Một số môn học phổ biến tại trường bao gồm kỹ thuật, nông nghiệp, kinh doanh, sinh học và khoa học dược sinh học.

Học phí đại học trung bình cho sinh viên quốc tế: $ 28,287

8. Đại học Binghamton

Binghamton là một trường đại học nghiên cứu nằm ở Vestar, Thành phố New York. Trường đại học này phù hợp với những người yêu thích thiên nhiên và thể thao ngoài trời. Khuôn viên trường có diện tích hơn 700.000m2, rợp bóng cây xanh. Ngoài ra, trường còn có trung tâm tài nguyên mạo hiểm cũng như chương trình rượt đuổi ngoài trời dành cho những học sinh thích khám phá và hoạt động thể chất.

Học phí đại học trung bình cho sinh viên quốc tế: $ 29,878

9. Đại học Purdue

Đại học Purdue có trụ sở chính tại Tây Lafayette, Indiana và được biết đến với các dự án kỹ thuật. Trường đại học này được gọi là “cái nôi của các phi hành gia” vì có tới 24 cựu sinh viên của trường đã trở thành phi hành gia. Những người này bao gồm Neil Armstrong, người đầu tiên lên mặt trăng và Eugene Seman, người cuối cùng lên mặt trăng.

Học phí đại học trung bình cho sinh viên quốc tế: $ 30,954

>> Du học Mỹ nên chọn 9 chuyên ngành này

10. Đại học Georgia

Được thành lập vào năm 1785, Đại học Georgia là trường đại học công lập thuộc sở hữu nhà nước đầu tiên của Hoa Kỳ. Trường tọa lạc tại Athens, Georgia, cách thủ phủ Atlanta của bang khoảng 100 km. Khuôn viên của trường vừa hiện đại vừa cổ kính và tòa nhà được xây dựng vào năm 1806.

Học phí đại học trung bình cho sinh viên quốc tế: $ 31,120

11. Đại học James Madison

Trường James Madison được đặt theo tên của vị tổng thống thứ 4 của Hoa Kỳ, trường tọa lạc tại Harrisonburg, Virginia, chỉ cách thủ đô Washington 2 giờ lái xe. Nhờ vị trí đắc địa này, việc chọn học các chuyên ngành liên quan đến chính trị tại trường sẽ là một lợi thế vì bạn có thể tham gia vào nhiều hoạt động của chính phủ tại thủ đô Washington. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể đến thủ đô để học tập, thực tập hoặc tìm việc làm. Tốt nghiệp.

Học phí đại học trung bình cho sinh viên quốc tế: 32.300 USD

12. Đại học Minnesota

Đại học Minnesota là một cơ sở đào tạo chuyên sâu về nghiên cứu với hai cơ sở nằm ở Minneapolis và St. Paul, cách nhau khoảng 4 km. Các ngành mũi nhọn của trường là khoa học xã hội, khoa học y sinh, kỹ thuật, kinh doanh và tâm lý học.

Học phí đại học trung bình cho sinh viên quốc tế: $ 34,334

Nguồn tham khảo: HCC, US News

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here