www.TiengAnh.com.vn - Cộng đồng học Tiếng Anh lớn nhất Việt Nam.
Địa chỉ: CS1: Số 18 &20, ngách 64/65, ngõ 64, Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội.
CS2: Số 8, Ngõ 14, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0914558936 – 0936 882334.
Email: TiengAnh.com.vn@gmail.com

I. Thông tin chung về Địa điểm - Cơ sở vật chất - Quy mô lớp học - Đội ngũ gỉảng viên

1. Địa điểm - Cơ sở vật chất:

Hiện nay các lớp học tiếng anh chất lượng cao của www.TiengAnh.com.vn được tổ chức tại 2 cơ sở:

Cơ sở 1: số 18 và 20, ngách 64/65, ngõ 64, phố Nguyễn Lương Bằng
Cơ sở 2: số 8, ngõ 14, phố Hồ Đắc Di ( Cây xăng Nam Đồng rẽ vào, cạnh trường Bế Văn Đàn)

Chúng tôi có 09 phòng học hiện đại, thoáng mát, có máy lạnh, được trang bị đầy đủ để phục vụ tốt nhất cho việc học Tiếng Anh của bạn.
Đối với các lớp học với giáo viên người nước ngoài, mỗi học viên được bố trí 1 bộ ghế liền bàn theo kiểu Mỹ, lớp học được bố trí theo hình chữ U nhằm giúp học viên di chuyển thuận tiện để tham gia và các hoạt động, các trò chơi theo yêu cầu của giáo viên.

2. Quy mô lớp học:

Các lớp Giao tiếp và Ngữ Âm do giảng viên người nước ngoài giảng dạy: 16 - 18 học viên / 1 lớp

Lớp luyện thi IELTS: 15 học viên / 1 lớp

Các lớp Ngữ pháp cơ bản, Ngữ pháp Nâng cao, luyện thi TOEIC, luyện kỹ năng nghe cơ bản: khoảng 30 – 35 học viên / 1 lớp ( tuỳ theo đặc điểm của từng lớp )

3. Đội ngũ giảng viên:

Giáo viên dạy các lớp ngữ pháp, luyện thi Toeic, luyện kỹ năng nghe là Thầy Tuấn, cô Phương. mới trở về Việt nam sau một thời gian dài sống, học tập và công tác tại Hoa Kỳ . Giáo viên dạy giao tiếp, ngữ âm, luyện thi IELTS là những giảng viên người bản ngữ, đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada, Australia,… có chứng chỉ và kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng anh cho người nước ngoài tại các trung tâm lớn như Apolo, Language Link, Cleverlearn, ACET,… , có phương pháp giảng dạy tận tình, dễ hiểu và hiệu quả. Để được giảng dạy tại www.TiengAnh.com.vn, tất cả các giảng viên đều phải vượt qua được 2 vòng phỏng vấn khắt khe và 1 buổi giảng thử test phương pháp sư phạm. Họ không chỉ là những người thầy mà còn là những người bạn nước ngoài thân thiện. Họ không chỉ dạy bạn kiến thức tiếng anh mà còn mang đến cho bạn các kiến thức về văn hoá xã hội của nhiều quốc gia trên thế giới.II. Các loại hình đào tạo và lịch học

1. Các loại hình đào tạo:

STT Khoá học Mô tả Giáo viên Thời
lượng
1 Ngữ pháp Ngữ pháp
cơ bản Hệ thống kiến thức ngữ pháp cơ bản, giúp học sinh hiểu bản chất của các khái niệm, các công thức để học sinh dễ dàng phân biệt và biết cách sử dụng đúng của tất cả các từ loại trong tiếng anh để tạo thành 1 câu đơn, sử dụng thành thạo 12 thời thì của động từ, phân biệt các loại động từ, cách sử dụng các dạng động từ, các loại câu hỏi, hệ thống các kiến thức về danh từ, quán từ, tính từ, trạng từ, giới từ. Mr. Tuấn
Ms. Phương 20 buổi
2 Ngữ pháp
nâng cao Hệ thống kiến thức ngữ pháp nâng cao, các loại câu phức có từ 2 mệnh đề trở lên, cách sử dụng các dạng mệnh đề, các cấu trúc ngữ pháp phức tạp. Mr. Tuấn 20 buổi
3 Basic Listening Luyện các kỹ năng nghe cơ bản, giúp bạn tự tin hơn để ôn thi phần listening các chứng chỉ TOEFL, IELTS, TOIEC... Ms. Phương 10 buổi
4 Luyện thi TOEIC Trong suốt khoá học, song song với việc khái quát lại các kiến thức tiếng anh quan trọng trong thi TOEIC, Thầy giáo sẽ truyền cho học viên những kinh nghiệm qúy báu, các tips để giải quyết từng dạng bài, để tránh các bẫy và để học ôn thi cho hiệu quả nhất, đạt kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất, Mr. Tuấn 20 buổi
5 Tiếng Anh
Giao tiếp Elementary A Đây là khoá học lý tưởng để bạn phát triển vốn tiếng anh giao tiếp của mình trong thời gian ngắn nhất với hiệu quả cao nhất. Mỗi buổi học là một buổi thảo luận sôi nổi với giáo viên người bản ngữ giàu kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm và rất vui tính. Trình độ và khả năng giao tiếp của bạn sẽ thay đổi rõ rệt sau từng buổi học. Trong suốt quá trình học bạn có nhiều cơ hội để thảo luận, trao đổi với giáo viên cũng như tham gia các trò chơi team work nhằm nâng cao trình độ và sự tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh của mình GV bản ngữ 16 buổi
6 Elementary B GV bản ngữ 16 buổi
7 Pre
-Intermediate A GV bản ngữ 16 buổi
8 Pre
-Intermediate B GV bản ngữ 16 buổi
9 Intermediate GV bản ngữ 16 buổi
10 Ngữ âm Khoá học này giúp bạn biết cách phát âm tiếng anh chuẩn, biết các quy tắc trong phát âm tiếng anh, các quy tắc gieo trọng âm, làm thế nào để nói tiếng anh hay, giống người bản ngữ GV bản ngữ 16 buổi
11 Preparation for IELTS Trong suốt khoá học, song song với việc khái quát lại các kiến thức tiếng anh quan trọng trong thi IELTS, Thầy giáo sẽ truyền cho học viên những kinh nghiệm qúy báu, các tips để giải quyết từng dạng bài, để tránh các bẫy và để học ôn thi cho hiệu quả nhất, đạt kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất, GV bản ngữ 24 buổi

2. Lịch học:

Các lớp học offline của www.TiengAnh.com.vn được tổ chức vào buổi tối các ngày trong tuần và ngày chủ nhật. Giờ học cụ thể như sau:
Từ thứ 2 - thứ 6:
ca 1: 18h00 – 19h30;
ca 2 từ 19h45 – 21h15
Ngày thứ 7: Trung tâm nghỉ

Ngày Chủ nhật :
Ca 1: 10h00 – 11h30
Ca 2; 14h00 - 15h30
Ca 3: 15h45 – 17h15
Ca 4: 17h30 – 19h00

Lịch học cụ thể của từng lớp được cập nhật thường xuyên trên trang chủ của website và trên diễn đàn www.TiengAnh.com.vn

III. Quy định về thu phí

1. Học phí các khoá học:

STT Khoá học Giáo viên Thời
lượng Tổng số
giờ Học phí
(VNĐ)
1 Ngữ pháp Ngữ pháp
cơ bản Mr. Tuấn
Ms. Phương 20 buổi 30 hours 1.200.000
2 Ngữ pháp
nâng cao Mr. Tuấn 20 buổi 30 hours 1.200.000
3 Basic Listening Ms. Phương 10 buổi 15 hours 600.000
4 Luyện thi TOEIC Mr. Tuấn 20 buổi 30 hours 1.400.000
5 Các lớp Giao tiếp và Ngữ âm GV bản ngữ 16 buổi 24 hours 1.550.000
6 Preparation for IELTS GV bản ngữ 24 buổi 36 hours 3.000.000


2. Hình thức thu học phí:

Toàn bộ học phí của mỗi khoá học được đóng một lần khi bạn đến đăng ký khoá học. Chúng tôi sẽ chốt danh sách lớp khi nhận đủ số học viên đóng học phí cho khoá học.

Lưư ý:

a) Chúng tôi không nhận đăng ký chính thức qua email và điện thoại. Chỉ khi bạn đóng học phí đầy đủ thì bạn mới chắc chắn giữ được 1 suất tham gia khoá học
b) Tài liệu cho khoá học (Sách giáo khoa, đĩa CDs,..) được cung cấp miễn phí. Học viên không phải đóng góp các khoản khác ngoài học phí cho mỗi khoá học.

3. Quy định về hoàn lại học phí:

Chúng tôi có chính sách hoàn phí nếu bạn không thể tiếp tục theo học.
Trước buổi học thứ 4, số tiền được hoàn phí sẽ được tính bằng 75% số buổi còn lại tính sau khi bạn ký vào phiếu xin hoàn phí tại cơ sở 1 của chúng tôi.
Trước buổi học thứ 8, số tiền được hoàn phí sẽ được tính bằng 50% số buổi còn lại tính sau khi bạn ký vào phiếu xin hoàn phí tại cơ sở 1 của chúng tôi.
Học phí không được hoàn trả lại sau buổi học thứ 8. Bạn chỉ có thể bảo lưu khoá học. (Xem quy chế bảo lưu phía dưới)

IV. Thủ tục kiểm tra đầu vào, học thử, đăng ký nhập học, bảo lưu:

1. Kiểm tra đầu vào: (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ)

Kiểm tra đầu vào miễn phí từ 17h30 – 18h00 các ngày trong tuần (từ thứ 2 - thứ 6). Chúng tôi có giáo viên nước ngoài trực tiếp phỏng vấn và xác định trình độ tiếng anh của bạn.

2. Học thử: (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ)

Buổi học thử miễn phí lớp NGỮ ÂM luyện phát âm và nói tiếng anh chuẩn do giáo viên người Anh trực tiếp giảng dạy được thực hiện từ 10h00 – 11h00 sáng chủ nhật đầu tiên và chủ nhật thứ ba hàng tháng. Để đăng ký học thử, các bạn gọi điện thoại đến số 0914 55 89 36 hoặc 01693 98 99 95 và gửi tin nhắn với nội dung họ tên, địa chỉ email, muốn học thử buổi học ngày xxx nếu còn suất học dành cho bạn. Chúng tôi chỉ nhận 15 học viên cho mỗi buổi học thử, vì vậy chúng tôi ưu tiên các bạn đăng ký sớm.

3. Đăng ký nhập học:
Để chắc chắn có 1 suất học trong khoá học mà bạn đã lựa chọn, các bạn đến trực tiếp cơ sở 1 của www.TiengAnh.com.vn để đăng ký và làm thủ tục nhập học. Học phí của khoá học được đóng vào 1 lần khi bạn đến đăng ký tại địa điểm của www.TiengAnh.com.vn:
Số 18 và 20, ngách 64/65, ngõ 64, phố Nguyễn Lương Bằng ( Vào ngõ 64 – ngõ chùa Nam Đồng, đi thằng gặp toà nhà màu xanh của Công ty Sơn Trà số 65 thì rẽ trái vào ngách 64/65)

4. Bảo lưu:

Trong trường hợp bạn có việc đột xuất, không tiếp tục khoá học, bạn có thể bảo lưu toàn bộ hoặc một phần khoá học của mình trong vòng 6 tháng, kể từ ngày bạn ký vào phiếu bảo lưu. Sau thời hạn quy định, phiếu bảo lưu không còn giá trị. Nếu bạn có yêu cầu bảo lưu trước khi khoá học bắt đầu, bạn phải ký vào form xin bảo lưu ít nhất 3 ngày trước ngày khai giảng . Bạn phải chủ động liên lạc với chúng tôi khi có thể tiếp tục khoá học.


WWW.TIENGANH.COM.VN hy vọng sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tập tốt nhất, sẽ cùng bạn rèn luyện và phát triển vốn tiếng anh của mình tiến bộ trong thời gian ngắn nhất, hiệu quả cao nhất và chi phí thấp nhất.